Tổng hợp cách để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 23 . 06 . 2017

Đi làm thêm là mong muốn của hầu hết tất cả các bạn sinh viên để có được thu nhập và giúp đỡ cha mẹ một phần. Nhận dạy gia sư tại nhà vẫn được xem là “công việc vàng” vì cho mức lương cao, nhàn hạ và bổ ích. Tuy nhiên, điều mà nhiều bạn sinh viên vô cùng lo sợ đó là gặp phải trung tâm lừa đảo, bị “cướp” trắng trơn số tiền nhận lớp, bị giao lớp sai hoặc đe doạ…Do vậy, mọi người đều hết sức cẩn trọng và chú ý trước khi quyết định đăng kí và nộp phí ở một trung tâm nào đó. Làm việc ở lĩnh vực này nhiều năm, trung tâm Gia sư Ngọc Bình cũng vô cùng bức xúc với những hành động lừa đảo, trái đạo đức như trên. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra lời cảnh báo và một số cách để các bạn phân biệt.

Tổng hợp cách để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín

Tổng hợp cách để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín Hãy tham khảo thông tin của trung tâm đó một cách kĩ lưỡng, đặc biệt là phần địa chỉ. Một trung tâm gia sư làm việc uy tín họ sẽ không ngại phổ biến số điện thoại và địa chỉ văn phòng của mình, thậm chí càng nhiều người biết đến càng tốt. Ngược lại, với những đơn vị lừa đảo lại liên tục phải thay đổi văn phòng, thông tin liên hệ để không bị bại lộ. Do vậy, nếu thực sự có ý định nhận lớp, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp văn phòng để quan sát.

Tổng hợp cách để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín Dựa vào sự nhạy bén của bản thân. Để biết công ty nào làm ăn không đứng đắn, lừa đảo là rất khó bởi họ luôn tìm cách che đậy. Tuy nhiên, có một điều không thể nói dối đó chính là thái độ làm việc của người giao lớp. Hãy sử dụng trực giác của bạn. Để ý rằng, những trung tâm thực sự đề cao lợi ích của bạn sẽ không vồn vã, đưa đón hay ép bạn nhận lớp này lớp kia, mà họ nghe nguyện vọng, kinh nghiệm và khả năng của bạn trước rồi mới để sinh viên chọn lớp sau. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể ra về và khi có lớp mới sẽ nhận sau.

Tổng hợp cách để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín Khi làm hợp đồng, hãy đọc kĩ điều khoản họ đưa ra, quyền lợi của cả hai bên, đền bù khi vị phạm hợp đồng hay khi phải huỷ lớp. Bởi nhiều bạn chủ quan, nhận được lớp với mức lương cao là kí bừa. Đến khi quay chở lại giải quyết hợp đồng thì vỡ ra mình phải đền bù lên đến 50-70%.

Tổng hợp cách để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín Hỏi ý kiến của người thân, bạn bè đã từng qua trung tâm và chọn ra đơn vị uy tín. Bên cạnh đó, sinh viên có thể thường xuyên ghé thăm và like page của một số trung tâm gia sư để liên tục cập nhật và theo dõi phản hồi của các bạn khác trên mạng xã hội.

Hãy là người thông minh và nhạy bén khi quyết định đặt tiền của mình vào bất cứ trung tâm nào. Gia sư Ngọc Bình luôn sẵn sàng tư vấn giúp các bạn (miễn phí) về thông tin sinh viên yêu cầu. Chúc các bạn dạy tốt!

Thẻ Tag

trung tâm uy tín