Thời gian cha mẹ eo hẹp nên tìm gia sư cho con

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 29 . 11 . 2016

Sự phát triển không ngừng của xã hội khiến cho quỹ thời gian của cha mẹ ngày càng bị eo hẹp hơn, quý phụ huynh không những phải làm việc để trang trải cho cuộc sống gia đình mà còn phải đảm nhiệm nhiều trọng trách, tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. Bởi vậy, thời gian mà cha mẹ dành cho con cái ngày càng ít đi. Thiếu đi sự kèm cặp của cha mẹ trong quãng đường học tập thì con cái chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực dù ít dù nhiều. Nếu như quý phụ huynh không thể điều hòa được quỹ thời gian ít ỏi của mình thì hãy để cho gia sư tại nhà của Ngọc Bình san sẻ với các bạn nhé!

Thời gian cha mẹ eo hẹp nên tìm gia sư cho con

1.Những ảnh hưởng đến học tập khi học sinh thiếu đi sự kèm cặp và hướng dẫn đúng cách

gia sư Siêng năng học tập nhưng không mang lại kết quả cao: Nhiều quý phụ huynh thắc mắc rằng: “Tại sao con tôi rất chăm chỉ, siêng năng học tập nhưng lại có kết quả học tập thấp đến vậy?”. Các bậc cha mẹ có biết không, thực ra siêng năng và chăm chỉ là yếu tố cần cho việc con bạn học tập tốt nhưng do con bạn không biết cách học tập đúng cách, khoa học nên kết quả không như mong muốn. Ngoài ra, yếu tố đủ quyết định những bảng điểm học tập cao cho học sinh còn là có phương pháp học tập phù hợp.

gia sư Không nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình: Thông thường nếu muốn nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình thì học sinh cần phải có thời gian và cả sự chiêm nghiệm nhiều hoạt động trong thực tế. Nhưng thật đáng buồn là có khá nhiều học sinh đến khi kết thúc 12 năm đèn sách vẫn mơ hồ về khả năng tiếp thu tri thức của mình, mạnh ở điểm nào và yếu ở đâu. Do vậy, điều đó đã ngăn cả quá trình học tập của học sinh rất nhiều.

gia sư Khả năng tiềm ẩn của bản thân bị chôn vùi: Mỗi một học sinh đều trội về một đặc điểm, năng lực, môn học nào đó,…điều này đã được khoa học chứng minh. Tuy nhiên, việc chôn vùi hoặc khơi dậy khả năng tiềm ẩn là do cách của mỗi học sinh. Với những học sinh năng động thì việc này sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhưng ngược lại với học sinh nhút nhát, tự ti thì quá trình này chắc chắn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật.

2. Lợi ích của gia sư Ngọc Bình mang lại cho con bạn

gia sư Có phương pháp học tập phù hợp: Gia sư Ngọc Bình sẽ dựa theo tâm sinh lý của từng đối tượng học sinh, sự tiếp xúc với học sinh qua những buổi học để giúp các em lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất với bản thân. Một khi các em sử dụng đúng cách học tập khoa học thì việc cải thiện điểm số chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

gia sư Khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh: Dựa theo bài kiểm tra test đầu vào nho nhỏ gia sư Ngọc Bình chắc chắn sẽ chỉ ra được cho học sinh những điểm mạnh và điểm yếu của mình trong quá trình lĩnh hội tri thức từ đó giúp các em điều chỉnh tốt nhất. Điều này không những giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn trong học tập mà còn biết cách tham gia các hoạt động phù hợp để phát triển bản thân phục vụ cho việc học tốt hơn.

gia sư Kết quả học tập cao như mong muốn: Sau khi con bạn sử dụng đúng phương pháp học tập cũng như biết cách khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân thì đương nhiên con bạn sẽ gặt hái được kết quả học tập cao như mong muốn. Gia sư Ngọc Bình cam kết giúp con bạn lấy lại kiến thức cơ bản trong vòng 10 buổi, trong vòng 3 tháng sẽ khiến cho học sinh trung bình học khá và học sinh học khá trở thành học sinh giỏi.

3. Trung tâm Gia sư Ngọc Bình hội tụ đội ngũ gia sư chất lượng

Đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lượng nhất của Ngọc Bình sẽ giúp các bậc làm cha mẹ chạm tới những ước nguyện bấy lâu nay trong học tập của con em mình. Gia sư tại nhà của Ngọc Bình là:

gia sư Sinh viên: đang học tập tại các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, có kết quả học tập cao và điểm thi đại học đầu vào môn phụ trách giảng dạy cao từ 8 điểm trở lên.

gia sư Giáo viên: dạy trường chuyên, giáo viên dạy giỏi đang trực tiếp đứng lớp tại các trường trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ gia sư của Ngọc Bình sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự nhiệt huyết, say mê và trách nhiệm trong công việc dạy học để giúp các em có được những điểm số như mong muốn.

4. Muốn tìm được gia sư giỏi và phù hợp hãy đến Trung tâm Ngọc Bình

gia sư Phụ huynh và học sinh được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ gia sư tại nhà của Ngọc Bình mà không mất phí: Ngọc Bình tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc làm cha mẹ và học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên miễn phí. Nếu như sau 2 buổi học này phụ huynh không hài lòng về chất lượng dạy học và phong cách dạy học của gia sư thì Ngọc Bình sẵn sàng đổi một gia sư khác cho các bạn mà không đòi hỏi bất kì khoản phí nào.

gia sư Mức học phí của Ngọc Bình tốt nhất trên thị trường: Dựa theo mức học phí về Dịch vụ gia sư tại nhà trên thị trường và trình độ của gia sư Ngọc Bình sẽ đưa ra mức học phí tốt nhất cho phụ huynh và phù hợp nhất với gia sư. Vậy nên, đến với Ngọc Bình quý phụ huynh sẽ không lo sợ vì sự chênh lệch mức giá học phí giữa trung tâm và gia sư cũng như mức học phí quá đắt đỏ so với thị trường

gia sư Hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp miễn phí 24/7: Nếu như quý phụ huynh có bất cứ thắc mắc gì về Dịch vụ gia sư của Ngọc Bình hoặc là có những yêu cầu, nguyện vọng nào đó thì Ngọc Bình sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn tận tình cho bạn miễn phí.

 

“Sự chần chừ là kẻ trộm thời gian” – Edward Young. Vậy nên, quý phụ huynh đừng lãng phí thời gian của mình dành cho sự do dự, băn khoăn không đáng mà thay vào đó hãy để con em mình trực tiếp trải nghiệm Dịch vụ gia sư tại nhà của Trung tâm Ngọc Bình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất vẫn chưa quá muộn. 

Xem thêm: Cách ôn thi cuối ki để không bi stress

Thẻ Tag