So sánh việc học tại nhà giáo viên với gia sư tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 30 . 11 . 2016

Khi quyết định đầu tư tiền của cho việc học thêm của con em mình thì rất băn khoăn khi đứng trước 2 sự lựa chọn: học tại nhà giáo viên hay học cùng gia sư tại nhà? Vậy cách thức học tập nào mang lại hiệu quả cao cho học sinh nhất mà quý phụ huynh nên quan tâm? Ngay dưới đây Trung tâm gia sư Ngọc Bình sẽ giúp quý phụ huynh đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

So sánh việc học tại nhà giáo viên với gia sư tại nhà

1.Việc học tại nhà giáo viên

Nhiều quý phụ huynh nghĩ rằng nên cho con em mình đến tận nhà giáo viên đứng lớp để học vì có khá nhiều lợi ích như giáo viên trực tiếp dạy học sinh trên lớp nên hiểu rõ được tình hình học tập và có thể nâng đỡ điểm học tập của các em tốt hơn. Nhưng các bậc phụ huynh nên nhớ rằng việc học tập hiệu quả thực sự, chất lượng thì con em bạn mới tự tin trong các kì thi chứ không cần vào sự nâng đỡ của bất kì ai. Việc học tại nhà giáo viên vẫn có những điểm hạn chế nhất định:

Học sinh đông nên hiệu quả thấp hơn: Thường khi giáo viên đứng lớp tổ chức dạy thêm ở nhà thì sẽ có một nhóm học sinh cùng đi học chứ không phải là một học sinh duy nhất như gia sư tại nhà. Các bậc phụ huynh thử suy nghĩ xem hình thức này có khác gì với việc học trên lớp không. Nếu như con bạn nhút nhút, tự ti thì việc đưa ra ý kiến hoặc băn khoăn về vấn đề nào đó cũng không dám trình bày.

Vấn đề an toàn giao thông không được đảm bảo và tốn kém chi phí đi lại: Tình trạng tai nạn giao thông trên đường phố Hà Nội khá báo động, nhất là vào những thời gian cao điểm. Do vậy, nhiều phụ huynh không an tâm khi để con mình tự đến nhà giáo viên nên đã đưa đón con. Vậy nên, rõ ràng phụ huynh đã tốn thêm một khoản phí nữa

Học sinh mệt nhọc và vất vả hơn: Khi các em vừa kết thúc việc học trên lớp đã phải tranh thủ ăn uống nhanh chóng hoặc thậm chí có những em còn chưa kịp ăn uống gì đã phải vội vã đi đến nhà cô giáo để học thêm. Như vậy, sức khỏe của các em sẽ không được đảm bảo vì chế độ ăn uống không điều độ, thời gian nghỉ ngơi cũng không có.

2. Việc học với gia sư tại nhà

Linh hoạt trong việc sắp xếp việc học: Rõ ràng khi thuê gia sư tại nhà cho con thì con bạn có thể chủ động hơn với việc học, có thể sắp xếp thời gian học hợp lí nhất. Thông thường thời gian học cùng gia sư tại nhà thường bắt đầu từ 7-9h. Thời gian học sinh đã ăn uống, tắm rửa xong xuôi,..sẵn sàng  bắt đầu học.

Học hiệu quả hơn, học sinh tự tin hơn: Mô hình học cùng gia sư tại nhà là một thầy – một trò, do vậy con bạn có thể đưa ra được bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào mà không phải e ngại những ánh mắt dòm ngó, bêu giễu của bạn bè. Dần dần con bạn sẽ tự tin hơn vì vững chắc kiến thức và có những điểm số cao hơn về môn học.

Mức học phí hợp lí: Chi phí thuê gia sư cho con bạn cũng không quá đắt đỏ, thông thường mỗi buổi học từ 100-150k mà thôi, bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe, sự an toàn của con cũng như tốn thời gian và chi phí đưa đón con em mình hàng ngày nữa.

3. Nên tìm gia sư tại nhà chất lượng ở đâu?f

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chúng tôi là nơi cung cấp đội ngũ gia sư tại nhà giỏi, chất lượng, nắm chắc kiến thức chuyên môn, thành thạo các phương pháp dạy học, am hiểu tâm lý học sinh, nhiệt huyết và trung thực trong giảng dạy sẽ mang đến cho quý phụ huynh học sinh sự hài lòng khi sử dụng Dịch vụ gia sư.

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

“Trung tâm Gia sư Ngọc Bình – nơi ươm mầm cho sự thành công trong tương lai”.

Xem thêm: Bị mất gốc Tiếng Anh làm thế nào

Thẻ Tag