Nơi mang đến cho bạn một người gia sư tốt

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 30 . 11 . 2016

“Mỗi học sinh đều có quyền được học với giáo viên tốt”

Thông điệp giản dị và ngắn gọn đó đã thực sự chạm đến tình cảm, nguyện vọng và tâm tư của các bậc làm cha mẹ. Bởi vì, bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng đều mong muốn con em mình được học tập cùng với các giáo viên giỏi và tận tâm với nghề. Tuy nhiên, trên bục giảng ở trường lớp thì nhiệm vụ này rất khó lòng thực hiện trọn vẹn với tất cả mọi đối tượng học sinh vì thời gian hạn hẹp, nội dung bài giảng quá dài và số lượng học sinh quá đông. Với mong muốn san sẻ gánh nặng cho các giáo viên đứng lớp Dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng của Trung tâm Ngọc Bình đã ra đời. Thiết nghĩ, đây là sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất của các bậc phụ huynh dành cho con em thân yêu của mình.

Nơi mang đến cho bạn một người gia sư tốt

1.Như thế nào là một giáo viên, gia sư tại nhà tốt?

gia sư Yêu thương và kính trọng học sinh: Tình yêu thương luôn mạnh hơn những lời quát mắng, đe nẹt. Khi gia sư hiểu được điều này thì sẽ dùng chính tình yêu thương của mình để giáo dục học sinh. Bên cạnh đó, kính trọng học sinh cũng là điều mà mọi giáo viên, gia sư cần phải tuân thủ vì “có trọng người thì người mới tôn trọng ta”.

gia sư Tận tâm với công việc dạy học: “Yêu nghề bằng sự nhiệt tâm” chính là khẩu hiệu và tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của một giáo viên, gia sư tại nhà tốt. Một khi người thầy nhiệt huyết và say mê với công việc dạy học thì mới cố gắng tìm tòi, cập nhật, bổ sung nhiều nội dung kiến thức mới và bổ ích cho học sinh để có được những giáo án hấp dẫn. Vậy nên, tận tâm là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một giáo viên cũng như gia sư tại nhà.

gia sư Giúp học sinh thích thú với việc học: Thông thường khi con em mình chán ghét hoặc có điểm số thấp lẹt đẹp ở môn học nào đó thì các bậc làm cha mẹ mới có ý định tìm gia sư tại nhà cho con. Vậy nên, nếu muốn con em mình có điểm số môn học khá hơn thì cần cho các em yêu thích môn học trước tiên. Khi giáo viên làm được điều này thì chắc chắn việc giúp các em gặt hái điểm số cao cũng không phải quá khó khăn.

gia sư Cải thiện điểm số cho học sinh: Không thể phủ nhận được rằng sự hợp tác giữa gia sư tại nhà với học sinh là mang đến những điểm số cao như mong muốn. Nếu như giáo viên, gia sư tại nhà có năng lực chuyên môn tốt và vững vàng thì việc giúp học sinh cải thiện điểm số là điều đương nhiên.

gia sư Hình thành cho học sinh thói quen tự giác trong học tập: Việc học tập của học sinh chỉ thực sự hiệu quả khi và chỉ khi học sinh biết tự học, có nghĩa là hình thành được thói quen học tập khoa học mỗi ngày. Gia sư tại nhà có lợi thế trong việc xây dựng thói quen học tập đúng đắn cho học sinh hơn so với giáo viên đứng lớp. Nếu như con bạn chưa chủ động trong học tập thì các bậc phụ huynh nên tìm cho con em mình một gia sư tại nhà để giúp các em tự giác học tập hơn.

2. Tìm gia sư tại nhà tốt như thế nào?

Không có một Trung tâm kém chất lượng nào cung cấp cho bạn một gia sư tại nhà tốt cả. Vậy nên, để tìm được một gia sư tại nhà tốt thì điều đầu tiên là các bậc phụ huynh cần phải tìm được một Trung tâm Gia sư uy tín.

Tuy nhiên, hiện nay Trung tâm Gia sư ở Hà Nội mọc lên như nấm khiến quý phụ huynh hoang mang: Đây là một thực trạng chung, phổ biến khi các bậc làm cha mẹ quan tâm đến Dịch vụ gia sư tại nhà. “Có cầu thì có cung”, khi nhu cầu cần tìm gia sư tại nhà của các bậc làm cha mẹ tăng cao thì đương nhiên các Trung tâm Gia sư cung cấp Dịch vụ gia sư tại nhà cũng tăng lên nhanh chóng.

Thực trạng Trung tâm gia sư lừa đảo, gia sư kém chất lượng vẫn tồn tại bên cạnh Trung tâm chất lượng cung cấp đội ngũ gia sư uy tín. Do đó, quý phụ huynh rất hoang mang và lo lắng và khôn biết làm thế nào tìm được gia sư tại nhà tốt cho con.

Gia sư Ngọc Bình hiểu được điều này nên sẽ bật mí cho các bậc làm cha mẹ kinh nghiệm phân biệt Trung tâm gia sư lừa đảo và Trung tâm gia sư uy tín:

Dấu hiệu của một Trung tâm gia sư lừa đảo

gia sư Đưa ra lớp có yêu cầu không rõ ràng hoặc không yêu cầu cụ thể với gia sư.

gia sư Đưa ra mức lương hấp dẫn vượt khung trung bình mức học phí gia sư trên thị trường.

gia sư Thái độ phục vụ của Trung tâm Gia sư thiếu chuyên nghiệp và nóng vội.

Dấu hiệu của một Trung tâm Gia sư chất lượng:

gia sư Sẵn sàng cho học sinh trực tiếp trải nghiệm Dịch vụ gia sư mà không mất phí.

gia sư Hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc về Dịch vụ gia sư 24/7 miễn phí.

gia sư Mức học phí phải chăng.

Đâu là một Trung tâm Gia sư uy tín trên thị trường Hà Nội?

Nếu quý phụ huynh mong muốn lựa chọn được Trung tâm Gia sư uy tín cũng như tìm được một gia sư tại nhà tốt thì nên tham khảo những thông tin dưới đây của Trung tâm Ngọc Bình để đưa ra quyết định kịp thời nhất.

gia sư Sẵn sàng miễn phí 2 buổi học thử miễn phí đầu tiên. Nếu sau 2 buổi học này quý phụ huynh không đồng ý với chất lượng dạy học của gia sư chúng tôi thì trung tâm sẵn sàng đổi một gia sư khác cho bạn mà không đòi hỏi bất cứ khoản chi phí nào cả.

gia sư Đưa ra mức học phí tốt nhất trên thị trường: Mức học phí mà trung tâm đưa ra dựa trên mức học phí trung bình trên thị trường cung cấp Dịch vụ gia sư và trình độ của gia sư là giáo viên hay sinh viên. Vậy nên mức học phí của trung tâm đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

gia sư Sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu, nguyện vọng, mong muốn của quý phụ huynh học sinh cũng như sẵn lòng tư vấn cho các bậc làm cha mẹ lựa chọn được một gia sư phù hợp nhất với con em mình.

3. Đội ngũ gia sư tốt của Trung tâm Ngọc Bình

gia sư Giáo viên: Đã và đang công tác tại các trường chuyên, giáo viên dạy giỏi trên địa bàn Hà Nội

gia sư Sinh viên: không những đạt được điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học được từ 8 điểm trở lên mà còn có thành tích cao trong học tập.

gia sư Đáp ứng tiêu chuẩn của một gia sư tại nhà tốt như: yêu thương và kính trọng học sinh, tận tâm trong công việc dạy học, trung thực và trách nhiệm với công việc, giúp học sinh hứng thú với việc học, cải thiện điểm số cho học sinh và giúp học sinh tự giác hơn trong học tập.

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là một địa chỉ nhận được sự tín nhiệm bấy lâu nay của đông đảo quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội cam kết mang đến những giờ học hấp dẫn và giúp các em cải thiện điểm số trong thời gian nhanh nhất.

“Gia sư tốt – yếu tố quan trọng nhất mang đến chất lượng trong dạy học”.

Xem thêm: Chữ tâm chữ tài của đội ngũ gia sư Ngọc Bình

 

Thẻ Tag