Muốn con học giỏi hãy chọn cho con một người gia sư tốt

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 22 . 11 . 2016

Ắt hẳn khi nghe câu này sẽ có rất nhiều mẹ tặc lưỡi nói:” Ôi dào, đương nhiên rồi cần gì phải nói ra làm gì cho mệt chứ”. Nhưng đa phần các mẹ hiện nay chỉ làm được vế đầu, đó chính là muốn con học giỏi chứ còn vế sau đã có mấy ai thành công nếu không cos sự kiên trì và cẩn thận nhỉ?

Muốn con học giỏi hãy chọn cho con một người gia sư tốt

Gia sư tốt – câu hỏi luôn xoay quanh việc học của con, một người gia sư tốt sẽ giúp con bạn tiến bộ hơn trong học tập. Gia sư tốt có những tác phong chuẩn, đúng mực mà nhiều bà mẹ vẫn nhìn vào đó để lựa chọn cho con mình. Họ mong rằng ngời học kiến thức con họ sẽ học được cái tốt từ người gia sư họ cho là tốt này.

Vậy làm sao? Làm sao để có một người thầy tốt cho đúng nghĩ hiện nay khi mà nhu cầu thuê gia sư ngày càng lớn. Chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì những trung tâm ngày càng nhiều, giáo viên dạy càng đông phải không nào? Và việc của những bậc phụ huynh là hãy chắt lọc từ những số đông ấy ra người thầy, người cô hay những em sinh viên thực sự tốt cho con em mình. Hãy căn cứ vào những thông tin sau:

- Có tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, có kế hoạch giảng dạy chi tiết bám sát chương trình học trên lớp của con bạn cũng như kế hoạch lấp đầy những kiến thức bị hổng cho con

- Tận tình, coi trọng nghề gia sư. Nhưng để làm sao để biết được, bạn hãy căn cứ vào cách họ nói chuyện với bạn khi buổi đầu đến nhận lớp. Những câu hỏi của họ có thể hiện được sự quan tâm với việc học của con bạn hay không?

- Cách họ tổ chức và bàn bạc để thống nhất lịch học, sao cho con bạn không phải nghỉ bất kì một buổi học nào do họ bận hay con bạn bận đi chăng nữa.

- Đôi khi nó còn được thể hiện trong cảm nhận của con bạn ngay từ buổi học đầu tiên. Nếu người gia sư giỏi họ sẽ tạo được tính ham học hỏi và sự thích thú trong con bạn, để con bạn có thể tự mình học cũng như khám phá những điều mà tưởng chừng khó mà chỉ cần khi gạt bỏ được thì chũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Và ngay cả các bạn sinh viên đang chuẩn bị nhận lớp hay tìm kiếm lớp dạy, lựa chọn đến với nghề gia sư hãy đọc kĩ những thông tin tôi biết, có thể nó không có ích nhưng nó cũng không tốn hàng giờ thời gian của bạn phải không nào? Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kĩ khi đến với nghề gia sư nha.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một trung tâm vô cùng uy tín và chất lượng – trung tâm gia sư Ngọc Bình, nơi đặt niềm tin cho mọi phụ huynh khi lựa chọn gia cho con em của mình. Chất lượng và con người là hai yếu tố mà trung tâm đánh giá cao. Với mục tiêu giúp các em vượt qua. Tôi tin rằng khi đọc xong bài báo này, bạn sẽ có cái nhìn khách về gia sư – những người thầy, người cô thầm lặng họ không đứng trên giảng đường nhưng họ chính là người lái con đò thầm lặng đưa bạn đến với chân trời tri thức mới.
Xem thêm: Gia sư giỏi tại Hà Nội

Thẻ Tag