Học cùng gia sư để thi đỗ trường chuyên

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 07 . 12 . 2016

Chắc hẳn rằng không ít quý phụ huynh mong ước con em mình có thể thi đỗ vào trường chuyên để con yêu của mình được học tập tại môi trường tốt nhất, chất lượng nhất chắp cánh cho những ước mơ trong tương lai. Vậy làm sao để con có thể thi đỗ vào trường chuyên? Hôm nay, đội ngũ gia sư giỏi tại nhà của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình sẽ chia sẻ một vài bí quyết học tập cùng gia sư nhằm giúp cho học sinh tự tin trong kì thi tuyển sinh cũng như có cơ hội được học tập tại trường chuyên như mình mơ ước.

Học cùng gia sư để thi đỗ trường chuyên

1.Vào trường chuyên là kì vọng của đông đảo quý phụ huynh và học sinh

Trường chuyên là một môi trường học tập lý tưởng mà tất cả các bậc làm cha mẹ cũng như học sinh đều mong ước. Bởi vì, trường chuyên hội tụ các giáo viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi nhất cộng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tuyệt vời cho quá trình học tập của các em học sinh.

Do vậy mà số lượng thi tuyển vào các trường chuyên mỗi năm đều tăng cao cùng với đó là tỉ lệ chọi cũng rất lớn.

2. Để đỗ vào trường chuyên cần sự nỗ lực và cố gắng rất lớn của học sinh

Như đã nói ở trên, việc cạnh tranh suất để được vào học tập tại mái trường chuyên vô cùng khó khăn và gian nan. Tuy nhiên, ước muốn đó không phải là quá xa vời với những học sinh có học lực giỏi. Chỉ cần các em biết học tập đúng cách, siêng năng và nỗ lực trong học tập thì có thể gặt hái được thành tích như ước mong.

Trong cuộc đua khốc liệt này những học sinh nào có sức chiến đấu bền bỉ nhất, chiến thuật học tập khoa học nhất sẽ dành chiến thắng.

3. Gia sư giúp học sinh thi đỗ vào trường chuyên như thế nào?

gia sư Trước tiên, gia sư Ngọc Bình sẽ hệ thống hóa kiến thức toàn diện cho học sinh để các em nắm vững được kiến thức trọng tâm, khái quát được toàn bộ kiến thức cốt lõi.

gia sư Lựa chọn phương pháp học tập phù hợp với năng lực của học sinh để giúp các em học tập hiệu quả nhất, vừa khắc phục được điểm yếu lại vừa phát huy được điểm mạnh để lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

gia sư Sau đó, gia sư tại nhà sẽ cho học sinh tiếp xúc và luyện thi những đặc điểm và phong cách ra đề thi của trường chuyên mà học sinh có nguyện vọng thi.

gia sư Gia sư cũng sẽ thiết kế các đề thi thử để giúp các em bố trí thời gian hợp lý, phát hiện ra những sai sót thường gặp trong bài thi để điều chỉnh kịp thời nhất.

gia sư Gia sư sẽ tiếp thêm cho học sinh khả năng làm bài thi đạt điểm cao tối đa với việc bổ sung những kĩ năng làm bài, kĩ năng đọc hiểu đề, kĩ năng nhận biết mẹo khó trong đề,..

gia sư Hướng dẫn học sinh học tập khoa học và truyền cho học sinh bí kíp làm bài thi tốt hơn cũng như giúp các em tự tin vững bước vào kì thi tuyển lớp 10.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho quý phụ huynh có được một cái nhìn nhiều chiều hơn về kì vọng của các bậc làm cha mẹ cũng như lựa chọn được một giải pháp khả thi nhất giúp con yêu của mình có thể đỗ đạt vào trường chuyên.

Nếu như các bậc làm cha mẹ cần một gia sư tại nhà chất lượng để giúp con em mình vượt qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên một cách ngoạn mục thì hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chúng tôi nhé!

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các bạn sinh viên, các giáo viên đã từng học tập và công tác tại các trường chuyên sẽ giúp con em bạn tự tin vào kiến thức và làm bài thi một cách tốt nhất để ghi danh tên mình vào danh sách trường chuyên nổi tiếng như mong muốn.

Xem thêm: Học lớp 10, 11 nên học gia sư môn nào

Thẻ Tag