Giúp trẻ học tốt Tiếng anh ở lứa tuổi tiểu học

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 17 . 07 . 2017

Khi bắt đầu đi học tiểu học con bạn sẽ bắt đầu được tiếp xúc với một loại ngôn ngữ mới đó chính là Tiếng Anh. Hẳn có khá nhiều bậc phụ huynh sẽ lo lắng về vấn đề này, làm sao giúp con hứng thú với những bài học, làm sao giúp con nhớ được những từ ngữ đã học?

Giúp trẻ học tốt Tiếng anh ở lứa tuổi tiểu học

Ở bậc tiểu học, các em học sinh vẫn còn ham chơi, nếu không có sự nhắc nhở của cha mẹ các bé sẽ rất chểnh mảng trong việc học tập. Để giúp con có được nề nếp học tập ngay từ ban đầu, giúp con có niềm đam mê với một ngôn ngữ mới thì cha mẹ chính là những người cần truyền đạt cảm hứng cho con mình. Vậy các bậc phụ huynh cần làm những gì để cùng con xây dựng những bước đệm đầu tiên vững chắc nhất? Hôm nay Trung tâm Gia sư Ngọc Bình xin chia sẻ với các bậc làm cha mẹ như sau:

tiếng anh tiểu học Cha mẹ có thể tạo hứng thú học ngoại ngữ cho con thông qua những câu chuyện được chính cha mẹ xây dựng bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo sự cuốn hút cho con.

tiếng anh tiểu họcĐể giúp con bạn có thể phát ẩm chuẩn thì ngay từ đầu những âm, những từ mà cha mẹ nói với con cần phải chuẩn, giúp con định dạng các âm và cách phát âm từ đây giúp con phản xạ nhanh với các từ mà con gặp trong đời sống.

tiếng anh tiểu họcSong song với quá trình học chữ, cha mẹ cũng cần dạy con cách học thuộc và viết các từ mình đã được học, thường xuyên nhắc lại những bài học cũ giúp con nhớ bài lâu hơn.

tiếng anh tiểu họcVì các con vẫn còn nhỏ nên chuyện ham chơi lơ là việc học khó tránh khỏi, do vậy cha mẹ hãy cùng các con lên lịch học tập, vui chơi một cách khoa học, hợp lý. Trách tạo áp lực và căng thẳng cho con trong quá trình học. Cha mẹ hãy tạo ra môi trường học tập thân thiện nhất, tốt nhất cho con để con bạn được phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Tiểu học là giai đoạn rất quan trọng đối với vấn đề học tiếng anh, nếu không có kiến thức từ đầu rất khó giúp con học tốt sau này. Nếu các bậc phụ huynh còn đang phân vân về việc tìm gia sư tại nhà cho con thì các bậc cha mẹ có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Trung tâm Gia sư Ngọc Bình với đội ngũ thầy cô chuyên Tiếng Anh sẽ giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức tiếng anh vững chắc cho mình.