Gia sư toán lớp 7

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 15 . 02 . 2017

Bước vào lớp 7 khối lượng kiến thức môn Toán sẽ tăng lên nhanh chóng và mới mẻ nên nhiều học sinh vì một phút lơ là, thiếu phương pháp học tập sẽ không thể bắt kịp tiến độ học tập trên lớp. Vậy nên, cho con học cùng gia sư Toán lớp 7 chính là giải pháp giúp con học tốt, học giỏi môn Toán hơn.

Gia sư toán lớp 7

Theo kinh nghiệm dạy học lâu năm, gia sư Toán lớp 7 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình thấy rằng: nếu như học sinh học tốt môn Toán lớp 7 thì sẽ có được nền tảng kiến thức tốt nhất để nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức toán của những năm học tiếp theo. Cụ thể, khi lên lớp 7 con bạn sẽ được làm quen với đại số, hình học, những phép tính cơ bản và mở rộng ra thêm nhiều kiến thức mới. Nếu như ngay lớp 7 con bạn đã được gia sư tại nhà định hướng, hướng dẫn, kèm cặp thì sẽ học môn Toán không có gì quá khó khăn.

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư môn Toán lớp 7

- Thứ nhất, có phương pháp học tập phù hợp nhất với năng lực hiện tại. Mỗi học sinh sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức môn Toán khác nhau và đang ở mỗi mức độ khác nhau. Vậy nên, gia sư sẽ giúp các em có phương pháp học tập phù hợp nhất với mức độ xuất phát điểm hiện tại để có thể khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh.

- Thứ hai, bù được những lỗ hổng kiến thức. Chắc chắn rằng nếu như con bạn học môn Toán không tốt thì ngoài việc lười học, thiếu tập trung, thiếu phương pháp còn là do bị mất kiến thức nền tảng. Vậy nên, gia sư sẽ giúp con bạn lấy lại được những kiến thức môn Toán bị mất để con bạn có thể theo kịp tiến độ học tập môn Toán trên lớp cùng bạn bè.

- Thứ ba, con bạn nhanh chóng bắt kịp nhịp học và có kiến thức sâu rộng hơn. Khi con bạn có được cách học phù hợp nhất và được bù những lỗ hổng kiến thức môn Toán thì chắc chắn rằng con bạn sẽ vững vàng kiến thức nền tảng, cơ bản và có khả năng mở rộng thêm nội dung kiến thức mới, sâu rộng hơn. Chẳng hạn như, tăng khả năng tư duy logic, học cách giải toán bằng nhiều phương pháp khác nhau,..

- Thứ tư, con bạn sẽ hứng thú với môn Toán hơn và tự giác ngồi vào bàn học môn Toán. Nhiều học sinh vì chán ghét môn Toán hoặc đơn giản là nhận được nhiều điểm kém môn Toán nên dẫn đến việc không muốn ngồi vào bàn học. Vậy nên, gia sư sẽ đánh thức niềm say mê môn Toán cho con bạn. Dần dần con bạn sẽ tự giác ngồi vào bàn học môn Toán mà không cần sự thúc ép nữa.

Khi nào cần học với gia sư môn Toán lớp 7?

- Lười học, thiếu tập trung, thiếu chú ý và chưa tự giác học môn Toán.

- Thường xuyên bị điểm kém môn Toán.

- Thầy cô dạy môn Toán trên lớp có nhắc nhở con bạn cần học môn Toán nghiêm túc hơn.

- Con đã học với nhiều gia sư Toán nhưng kết quả không cải thiện.

- Không theo kịp tiến độ học môn Toán trên lớp.

- Gặp khó khăn trong quá trình giải bài tập, học thuộc kiến thức môn Toán.

- Muốn giúp  con ban vượt qua các kì thi, kiểm tra môn Toán dễ dàng.

- Con dù rất siêng năng học Toán nhưng kết quả không tốt.

- Con không có phương pháp học môn Toán phừ hợp.

Nếu như quý phụ huynh nhận thấy con yêu của mình có những dấu hiệu trên thì nên tìm cho con mình một gia sư Toán lớp 7 để giúp con tự tin hơn trong học tập.

Tìm gia sư môn Toán lớp 7 ở đâu?

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là địa chỉ quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm dạy học lâu năm, chuyên môn vững vàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 7.

Đến với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình các bậc cha mẹ sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn được một gia sư phù hợp nhất với con em mình bằng cách được học thử miễn phí 3 buổi học đầu tiên để đưa ra quyết định chính xác nhất. Nếu như trong quá trình học con bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư thì có thể đổi gia sư khác.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 7 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là những thầy cô dạy giỏi Toán trường THCS trên địa bàn Hà Nội, tâm huyết và là các bạn sinh viên năng động, đạt từ điểm 8 trở lên trong kì thi tuyển sinh đại học và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy. Đến với chúng tôi quý phụ huynh sẽ lựa chọn được gia sư Toán lớp 7 chất lượng và thích hợp nhất cho con yêu của mình.

Nếu như các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 7 cho con yêu của mình thì hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình – nơi cung cấp cho các bậc cha mẹ người gia sư Toán lớp 7 chất lượng và phù hợp nhất!

Bảng giá học gia sư toán

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag