Gia sư toán lớp 4

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 11 . 02 . 2017

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư Toán lớp 4 đáp ứng các tiêu chí: dày dặn kinh nghiệm, giỏi năng lực chuyên môn, yêu trẻ và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy? Vậy thì đến với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc cha mẹ.

Gia sư toán lớp 4

Chương trình môn Toán lớp 4 gồm những nội dung gì?

Với kinh nghiệm dạy học môn Toán tiểu học lâu năm, gia sư Toán của Ngọc Bình nhận ra rằng: môn Toán lớp 4 ở cấp Tiểu học là khó hiểu nhất nên nhiều em học sinh gặp nhiều trở ngại khi học Toán, dần dà mất hứng thú học tập. Cụ thể: các em sẽ học về phân số, các phép tính cộng, trừ phân số ở phạm vi đơn giản. Đi sâu học về hình học, nhận biết và nắm rõ các khái niệm hình học như hình vuông, hình chữ nhật. Tính toán diện tích, chu vi của các hình vuông, hình chữ nhật.

Do vậy, các bậc làm cha mẹ nếu không có kĩ năng sư phạm thì khó có thể truyền đạt và hướng dẫn cho con hiểu sâu, hiểu bản chất vấn đề môn Toán lớp 4. Cũng bởi vậy mà nhu cầu tìm cho con một gia sư Toán lớp 4 tại nhà là rất thiết thực, được nhiều quý phụ huynh đón nhận và hưởng ứng.

Gia sư Toán lớp 4 sẽ giúp con yêu của bạn tự tin hơn trong học tập môn Toán

- Học cùng gia sư tại nhà con bạn sẽ biết cách tính toán nhanh hơn và chính xác hơn.
- Kết quả học tập môn Toán của con bạn sẽ tiến bộ trong một thời gian ngắn.
- Con bạn sẽ có được những kĩ năng tốt nhất để phục vụ quá trình làm bài tập toán.
- Con bạn sẽ nắm vững kiến thức nền tảng và có được phương pháp học tập thích hợp nhất.
- Gia sư sẽ giúp con bạn thành thạo cách so sánh số có nhiều chữ số.
- Các đơn vị đo lường sẽ không thể làm khó con bạn.
- Con bạn sẽ biết cách nhận biết cách dấu hiệu chia hết cho các chữ số.
- Học và hiểu hơn về các số tự nhiên, về triệu số.
- Con bạn sẽ nắm chắc nhiều kiến thức mới về hình học, về các đường thẳng vuông góc, các đường thẳng song song.

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình nơi cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 4 chất lượng mà các bậc cha mẹ có thể gửi gắm tin tưởng

Đội ngũ gia sư Toán lớp 4 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là những người giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dạy học lâu năm, tâm huyết trong công việc giang dạy và yêu mến trẻ.

- Gia sư là các thầy cô giáo đang dạy giỏi môn Toán Tiểu học đang dạy học trên các trường ở Hà Nội.

- Gia sư là các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, năng động, nhiệt tình và có điểm thi đại học cao từ 8 điểm trở lên.

- Gia sư có phương pháp dạy học đa dạng, thích hợp với từng đối tượng học sinh.

- Với cách dạy học khoa học, sự nhiệt huyết, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi gia sư Toán của Ngọc Bình sẽ đánh thức được lòng say mê Toán học cho con bạn.

Lý do các bậc cha mẹ có thể an tâm khi lựa chọn Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

Nhằm đáp ứng tiêu chí, yêu cẩu tìm gia sư ngày càng cao của các bậc phụ huynh, Trung tâm Gia sư Ngọc Bình đã và đang nâng cao chất lượng của Dịch vụ gia sư. Trong đó, nổi bật là ưu điểm miễn phí 3 buổi học thử đầu tiên để quý phụ huynh học sinh đưa ra được quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Sau 3 buổi học thử này nếu như các bậc cha mẹ đồng ý với cách dạy học của gia sư thì gia sư sẽ dạy học tiếp cho con bạn. Ngược lại, nếu như cha mẹ, học sinh không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư thì Ngọc Bình sẽ sẵn sàng đổi gia sư khác cho bạn mà không đòi hỏi khoản chi phí phát sinh nào.

Các mẹ yên tâm là mức học phí mà Trung tâm Gia sư Ngọc Bình đưa ra rất hợp lý. Vì Ngọc Bình đã khảo sát mức học phí của Dịch vụ gia sư tại nhà trên thị trường cũng như dựa theo trình độ của gia sư là giáo viên, thạc sỹ hay sinh viên.

Nếu như các bậc cha mẹ có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 4 thì hãy liên hệ nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chúng tôi nhé!

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag