Gia sư toán lớp 2

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 09 . 02 . 2017

Bạn đang có nhu cầu tìm cho con yêu một gia sư môn Toán lớp 2 tài giỏi và tận tâm ? Vậy thì ngay bây giờ các bậc cha mẹ hãy liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để con yêu của mình có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ gia sư Toán lớp 2 tại nhà chất lượng và lựa chọn được gia sư phù hợp nhất.

Đây là thời điểm trẻ vừa được nghỉ Tết cổ truyền xong nên việc con yêu của bạn chểnh mảng trong học tập môn Toán cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đây cũng là lúc con bạn cần phải tập trung nhất trong học tập môn Toán vì những bài kiểm tra, thi cử sắp tới cần phải vượt qua và hoàn thành tốt. Do vậy, các bậc làm cha mẹ đã đến lúc tìm cho con một gia sư Toán lớp 2 tại nhà để giúp con học tập tốt hơn.Gia sư toán lớp 2

Tại sao con bạn nên học cùng gia sư Toán lớp 2 tại nhà?

Chắc chắn rằng nội dung kiến thức môn Toán lớp 2 sẽ yêu cầu cao hơn so với chương trình môn Toán lớp 1. Nhiều bậc phụ huynh đã cảm thấy khó khăn trong việc dạy kèm, hướng dẫn con em lớp 2 học môn Toán vì chương trình đã cải cách, cách giải bài Toán cũng rất lạ lẫm so với trước.

Đồng thời, nhiều bậc cha mẹ hiện nay rất eo hẹp về thời gian do công việc và các hoạt động xã hội nên việc kèm cặp con cái học tập cũng là vấn đề nan giải.

Thêm vào đó, đa phần học sinh lớp 2 chưa có phương pháp học tập phù hợp với năng lực học tập của mình vì các chuyên gia tâm lý đã nhận định rằng các em học sinh lớp 2 chỉ dừng ở mức nhận thức hiện tượng. Với những lý do đó, các em học sinh lớp 2 rất cần sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của cha mẹ, giáo viên. Nhưng với thời lượng các tiết học hạn chế mà số lượng học sinh lại đông thì người giáo viên không thể giúp cho tất cả các em học sinh trong lớp học đều có thể học tốt, học giỏi môn Toán học. Tuy nhiên, gia sư Toán lớp 2 tại nhà lại hoàn toàn có thể. Gia sư Toán sẽ đến nhà bạn hướng dẫn con yêu của bạn học môn Toán khoa học, có phương pháp học tập phù hợp, biết cách học Toán, yêu thích môn Toán hơn và đạt được những điểm số cao trong các bài kiểm tra, thi cử sắp tới trong một thời gian ngắn.

Nên tìm gia sư môn Toán lớp 2 chất lượng ở đâu?

Hiện nay, thị trường Hà Nội có rất nhiều Trung tâm Gia sư, do vậy việc quý phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 2 cho con không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, giữa muôn vàn sự lựa chọn đó thì Trung tâm Gia sư Ngọc Bình sẽ là điểm đến chất lượng và uy tín mà quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng.

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình có ưu điểm gì vượt trội?

Thứ nhất, Ngọc Bình sở hữu đội ngũ gia sư Toán lớp 2 chất lượng. Trung tâm gia sư Ngọc Bình tuyển chọn đội ngũ gia sư Toán lớp 2 vô cùng chặt chẽ. Gia sư Toán lớp 2 của Ngọc Bình là những thầy cô giáo dạy Toán tiểu học dạy giỏi, nhiệt huyết trong giảng dạy và dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, gia sư Toán lớp 2 của Ngọc Bình còn là các bạn sinh viên năng động, tài năng, đạt điểm số từ 8 trở lên trong kì thi tuyển đại học đầu vào trên cả nước. Do vậy, đến với Trung tâm Ngọc Bình quý phụ huynh sẽ nhận được sự hài lòng về kết quả con yêu của mình nhận được.

Thứ hai, Ngọc Bình mang đến cho quý phụ huynh mức học phí hợp lý nhất. Mức học phí mà Trung tâm Gia sư Ngọc Bình đưa ra đều được khảo sát trên thị trường cung cấp Dịch vụ gia sư và dựa theo từng trình độ của gia sư là giáo viên, thạc sĩ hay sinh viên. Do vậy, mức học phí mà trung tâm đưa ra rất phải chăng, phù hợp với điều kiện của đông đảo quý phụ huynh học sinh.

Thứ ba, Ngọc Bình miễn phí 3 buổi học thử đầu tiên. Trung tâm Gia sư Ngọc Bình hiểu rằng bất cứ quý phụ huynh nào cũng muốn con em mình được học với một gia sư giỏi và phù hợp. Tuy nhiên, để kiếm chứng điều đó chỉ có thể là trực tiếp học thử với gia sư mà quý phụ huynh chọn lựa. Do vậy, đến với Ngọc Bình con yêu của bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm chất lượng dạy học thực sự của gia sư Toán lớp 2 và đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất. Bạn yên tâm là Ngọc Bình sẵn sàng đổi gia sư khác cho bạn mà không tính phí sau 3 buổi học thử.

Thứ tư, Ngọc Bình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giáo dục 24/7. Mọi thắc mắc, yêu cầu, nguyện vọng của quý phụ huynh sẽ được Trung tâm Gia sư Ngọc Bình giải đáp và tư vấn trong khả năng của mình.

Nếu như quý phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một gia sư Toán lớp 2 chất lượng và phù hợp nhất thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên để liên hệ với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình nhé!

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình – nơi cung cấp đội ngũ gia sư môn Toán lớp 2 chất lượng nhất tại Hà Nội.

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag