Gia sư toán lớp 11

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 18 . 02 . 2017

Những nội dung kiến thức môn Toán lớp 11 chính là bước đệm vô cùng quan trọng để học sinh tự tin bước vào lớp 12 cũng như chuẩn bị cho kì thi THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Vậy nên, việc tìm cho con một gia sư Toán lớp 11 chính là sự lựa chọn tất yếu và sáng suốt của đông đảo các bậc cha mẹ hiện nay.

Gia sư toán lớp 11

Tìm gia sư Toán lớp 11 là điều cần thiết nhất dành cho con bạn

Chắc chắn rằng bất cứ cha mẹ nào cũng luôn mong muốn nhìn thấy con mình có được thành tích học tập môn Toán lớp 11 nổi trội trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì không phải học sinh nào cũng có thể làm được nếu không nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư Toán tại nhà. Bởi lẽ, với những học sinh có khả năng tiếp thu nhanh, tư duy logic thì việc học Toán lớp 11 sẽ không quá khó khăn, nhưng với những em học sinh không biết lựa chọn phương pháp học tập phù hợp, khả năng tiếp thu kiến thức hạn chế thì việc tự mình vượt qua môn Toán quả thật rất vất vả, chứ đừng nói đến việc gặt hái được thành tích học tập cao, những điểm số cao.

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng chỉ cần đến lớp 12 học sinh mới cần bổ sung kiến thức. Tuy nhiên, để học tốt môn Toán lớp 12 thì con bạn cần phải nắm chắc kiến thức toán học lớp 11.

Nếu như các bậc cha mẹ vẫn băn khoăn trong việc có nên thuê gia sư Toán lớp 11 cho con yêu của mình hay không thì hãy theo sát tình hình học tập của con từ trên lớp hoặc trao đổi với giáo viên chủ nhiệm để biết được điểm mạnh, điểm yếu trong quá trình lĩnh hội tri thức toán học của con mình.

Những dấu hiệu giúp cha mẹ nhận biết khi nào cần thuê gia sư Toán lớp 11 cho con

- Cảm thấy căng thẳng, áp lực khi cha mẹ, thầy cô nhắc đến việc học môn Toán.

- Học môn Toán rất siêng năng nhưng vẫn không tiến bộ.

- Học với nhiều gia sư Toán nhưng kết quả vẫn không cải thiện.

- Lười học, không tập trung chú ý học môn Toán.

- Thường xuyên bị thầy cô nhắc nhở cần học môn Toán nhiều hơn.

- Học kém không có phương pháp học tập phù hợp.

- Bị mất gốc kiến thức môn Toán từ các lớp dưới. Không theo kịp tiến độ học Toán trên lớp.

- Chán ghét môn Toán, không muốn ngồi vào bàn học môn Toán.

Tìm gia sư Toán lớp 11 tốt nhất ở đâu?

Đội ngũ gia sư Toán lớp 11 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là những sinh viên, giáo viên giỏi, kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy sát với chương trình đào tạo của sách giáo khoa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý phụ huynh và học sinh.

Đến với Trung tâm các em học sinh sẽ được miễn phí học thử 3 buổi đầu tiên với gia sư tại nhà. Chắc chắn rằng sau những buổi học thử này các em sẽ đưa ra được quyết định chính xác nhất trong quá trình lựa chọn gia sư Toán lớp 11 thích hợp nhất với các em.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học cùng gia sư của trung tâm nếu như quý phụ huynh, học sinh không hài lòng với chất lượng dạy học của gia sư thì có thể yêu cầu đổi gia sư khác.

Nội dung giảng dạy của gia sư Toán lớp 11 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

- Gia sư sẽ tìm hiểu nguyện vọng trong việc học môn Toán của học sinh rồi cân nhắc và giúp các em sử dụng phương pháp học tập phù hợp nhất với năng lực hiện tại của mình.

- Gia sư sẽ giúp các em củng cố lại hệ thống kiến thức cơ bản, lấy lại những kiến thức bị mất và hướng dẫn các em thực hiện những bài toán cơ bản.

- Tùy theo từng mức độ tiếp thu của học sinh mà gia sư sẽ có những điều chỉnh phù hợp và nâng cao kiến thức dần dần.

- Sau khi học sinh bắt được nhịp học cùng với các bạn trong lớp thì gia sư sẽ giúp các em biết cách giải các bài toán trong nội dung chương trình thành thạo, nhanh chóng và chính xác theo những cách giải khác nhau.

- Gia sư sẽ truyền đạt kinh nghiệm, bí kíp và cách làm bài kiểm tra, thi cử môn Toán đạt điểm cao cho học sinh.

Nếu như trong quá trình học cùng gia sư có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo chất lượng cho gia đình.

Nếu như quý phụ huynh muốn giúp con yêu của mình san sẻ gánh nặng học tập môn Toán lớp 11 thì hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để tìm được gia sư tại nhà phù hợp nhất nhé!

“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”!

Bảng giá học gia sư toán

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag