Gia sư tiếng anh luyện thi học sinh giỏi

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 17 . 06 . 2017

Đối với rất nhiều em học sinh chuẩn bị bước vào các kì thi quan trọng như thi học sinh giỏi thì cần tập trung toàn bộ thời gian, sức khoẻ, kiến thức để ôn luyện, bồi dưỡng để đảm bảo kết quả cao như ý muốn. Với bất cứ bộ môn nào, đặc biệt là tiếng Anh, việc cần có một gia sư chuyên luyện thi học sinh giỏi bên cạnh kèm cặp, hướng dẫn cho các em trong thời gian này là hết sức cần thiết.

Gia sư tiếng anh luyện thi học sinh giỏi

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là một trong những đơn vị uy tín, đào tạo lâu năm, giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và thành công. Về bộ môn tiếng Anh, chúng tôi đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên giỏi, ưu tú, có kinh nghiệm ôn luyện thi học sinh giỏi nhiều năm sẽ là cơ hội tốt cho con em bạn học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị tâm lý.

Gia sư sẽ ôn luyện cho các em theo những bước cơ bản sau để đảm bảo học sinh tận dụng được hết khoảng thời gian ít ỏi của mình, nhanh chóng nâng cao khả năng và tư duy nhanh nhạy:

Tập trung làm đề: Đến khoảng thời gian nước rút này, việc làm đề là vô cùng quan trọng. Để các em có thể dễ dàng tưởng tượng ra ngày thi thật của mình, thời gian ra sao, nên chú trọng vào phần nào trước. Bên cạnh đó, làm đề, chữa đề sẽ giúp các em nhớ lâu hơn so với việc ngồi tập hợp kiến thức trong lúc này.

Ghi chép chú ý quan trọng: Những phần động từ kèm giới từ, tính từ kèm giới từ, cụm động từ, thành ngữ…là những kiến thức các em phải học thuộc, do vậy gia sư sẽ liên tục cho đánh dấu bằng bút khác màu, ghi chép lại để học sinh nhớ. Vào phòng thi dù căng thẳng cũng không quên.

Rèn luyện kĩ năng làm bài: Đi thi học sinh giỏi, có kĩ năng làm bài tốt đã quyết đinh các em thắng lợi hơn “đối thủ” khác đến 30% rồi. Cách phân bổ thời gian cho từng phần, làm phần dễ trước, phần khó sau, tỉ mỉ, cẩn trọng không để sai lỗi cơ bản, đáng tiếc như viết sai chính tả, thiếu “s” hoặc “es”, không gấp đôi phụ âm cuối trước khi thêm “-ed”. Gia sư sẽ là người luôn nhắc nhở và đảm bảo các em không phạm lỗi sai ngớ ngẩn đó.

Luyện viết theo chủ đề: Nhiều kì thi hiện nay đã thay đổi và yêu cầu học sinh viết một đoạn văn bằng tiếng Anh phân tích hay đánh giá về một hiện tượng trong cuộc sống như môi trường, du lịch, học tập, văn hoá…Chỉ những học sinh nào thường xuyên rèn luyện kĩ năng viết mới có thể đạt được điểm cao cũng như tìm ra đủ ý theo yêu cầu đề bài. Nếu không “lên tay” trong thời gian này, học sinh rất có thể không đạt được kết quả như ý muốn. Do vậy, gia sư sẽ thường xuyên kết hợp kĩ năng viết trong mỗi buổi dạy, không để học sinh đánh mất điểm ở phần câu hỏi này.

Nếu bạn đang có con em chuẩn bị bước vào kì thi học sinh giỏi môn tiếng Anh đầy cam go này. Đừng ngần ngại, hãy gọi trực tiếp cho trung tâm để được hỗ trợ và mời được gia sư giỏi, phù hợp với con.

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag

học sinh giỏi