Gia sư tiếng Anh lớp 5

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 13 . 05 . 2017

Lên lớp 5, chương trình tiếng Anh không còn dễ như trước nữa mà các em học sinh đã buộc phải nhớ ngữ pháp bao gồm các thì các thời, từ mới học thuật hơn và thầy cô cũng đòi hỏi cao hơn ở cả bốn kĩ năng nghe-noi-đọc-viết. Chính vì vậy, nhiều cha mẹ đã cho con học với gia sư tiếng Anh lớp 5 để nhanh chóng theo kịp kiến thức trên lớp.

Hiện nay, việc học tập càng trở nên áp lực hơn bao giờ hết đối với học sinh lớp 5 bởi chuẩn bị thi chuyển cấp. Mà muốn vào được lớp chọn, trường điểm thì buộc phải thi khảo sát tiếng Anh. Do đó, gia sư tiếng Anh lớp 5 tại trung tâm Gia sư Ngọc Bình cũng cần đảm nhận việc ôn tập và giúp học trò của mình đạt được kết quả học tập cao nhất.

Gia sư tiếng Anh lớp 5

Vì các bé học sinh lớp 5 còn nhỏ, còn ham chơi, do vậy cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa gia sư tiếng Anh tại nhà và quý phụ huynh. Cụ thể:

A Về phía gia đình:

gia sư Cha mẹ thường xuyên nhắc nhở con học bài và hoàn thành bài tập được giao về nhà.
gia sư Chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập cần thiết.
gia sư Tạo môi trường học yên tĩnh, sáng tạo, sạch sẽ.

B Về đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi cần:

gia sư Khơi gợi được sự hứng thú và tập trung của học sinh trong từng bài giảng. Không dạy theo kiểu “đọc-chép’ truyền thống mà nâng cao tương tác “hỏi-đáp” giữa cô và trò.
gia sư Bám sát chương trình sách giáo khoa chuẩn của Bộ, sau mỗi phần kiến thức ngữ pháp đều phải chuẩn bị bài tập thực hành cho các bé.
gia sư Soạn bài và chuẩn bị bài kĩ lưỡng trước khi đi giảng.
gia sư Thường xuyên trao đổi với các bé để giải đáp mọi khúc mắc liên quan tới việc học tập và ngay cả chuyện trường lớp, bạn bè…khi bé cần.

Nhớ đó mà trong suốt những năm qua, học trò tại trung tâm Gia sư Ngọc Bình đều tiến bộ vượt bậc và đạt thành tích cao trong học tập. Quý phụ huynh hãy liên lạc với gia sư tiếng Anh lớp 5 giỏi để trao đổi về phương pháp học và sớm tìm được người dạy phù hợp cho con em mình nhé!

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag