Gia sư tiếng Anh lớp 4

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 13 . 05 . 2017

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình từ lâu đã xây dựng đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, giàu kinh nghiệm và là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình trong suốt thời gian qua. Cùng nhiều học sinh cải thiện khả năng ngoại ngữ và xoá bỏ tình trạng mất gốc là đóng góp lớn, đáng tự hào của trung tâm.

Gia sư tiếng Anh lớp 4

Đặc biệt, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 là nhân tố quan trọng, làm việc tích cực và ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của các gia đình. Thuộc chương trình tiểu học, ở lớp 4 bộ môn này chưa thực sự khó với kiến thức ngữ pháp, từ vựng phức tạp mà chỉ xoay quanh chủ đề hàng ngày như cách giới thiệu gia đình, bạn bè, bản thân...Nhưng lại vô cùng quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp hàng ngày sau này. Do vậy, cả gia sư tiếng Anh tại nhà và các bé không nên chủ quan.

Bốn lợi ích to lớn và thiết thực mà con bạn sẽ có được nếu học cùng với gia sư tiếng Anh lớp 4 tại trung tâm:

gia sư Kiến thức: Gia sư tại trung tâm đều là những thầy cô giáo hoặc các bạn sinh viên giỏi, chăm chỉ, nhiệt tình do vậy, cách truyền đạt cho bé sẽ theo hướng hài hước, thú vị thay vì bắt con bạn làm hàng loạt bài tập ngữ pháp mà cuối cùng lại chẳng hiểu gì.

gia sư Kĩ năng giao tiếp: Có thể nhiều phụ huynh rằng: con mình học lớp 4 làm sao đã giao tiếp tiếng Anh được. Không! Khi học cùng gia sư tiếng Anh giỏi, các em sẽ được tập làm những đoạn hội thoại ngắn có liên quan đến chủ đề, từ mới vừa học.

gia sư Khả năng tập trung và cảm thụ ngôn ngữ: Học sinh lớp 4 có khả năng nghe và bắt chước rất nhanh nhẹn. Với môi trường học nghiêm túc, có thưởng có phạt rõ ràng, chắc chắn bé sẽ tập trung hơn và nhớ nhanh hơn.

gia sư Tinh thần tự giác trong học tập: Mỗi buổi học gia sư tiếng Anh lớp 4 đều có bài tập hoặc nhiệm vụ giao cho các bé. Nếu không hoàn thành sẽ chịu hình thức phạt! Nhờ đó mà con bạn có ý thức và tự giác học mà chẳng cần cha mẹ nhắc nhở.

Như vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả tiến bộ của con em mình trong thời gian ngắn. Và để làm được điều đó, gia sư tiếng Anh lớp 4 cũng cần thường xuyên trao đổi và lắng nghe phụ huynh, học sinh để có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình luôn mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi gia đình theo số điện thoại bên dưới đây. Hãy chung tây để xây dựng một tương lai tốt hơn cho con em chúng ta!

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag