Gia sư tiếng Anh lớp 12

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 26 . 05 . 2017

Lớp 12 là năm cuối trung học phổ thông với kì thi quốc gia quan trọng đang đợi trước mắt. Theo quy chế thi mới của bộ thì tiếng Anh đã trở thành môn chính quyết định đến kết quả của các em. Dưới áp lực thi cử lớn như vậy, nhiều học sinh và phụ huynh đều có mong muốn được bồi dưỡng, kèm cặp thêm cùng với gia sư tiếng Anh lớp 12 giỏi.

Gia sư tiếng Anh lớp 12

Trong những năm gần đây, cấu trúc đề thi tiếng Anh liên tục thay đổi và điều này, theo gia sư tiếng Anh giỏi tại trung tâm Gia sư Ngọc Binh, đã tác động tiêu cực tới tâm lý của các em học sinh. Không còn trắc nghiệm hoàn toàn nữa mà đan xen là viết câu và viết luận. Với những em học không chắc, chỉ biết sơ về kiến thức cơ bản thì gần như sẽ mất điểm hoàn toàn ở phần này.

Trước tình trạng đó, gia sư tiếng Anh lớp 12 cũng nhanh nhẹn thay đổi phương pháp và chương trình giảng dạy sao cho phù hợp với từng em học sinh. Nhưng về cơ bản, các em vẫn được đảm bảo nắm chắc những nội dung sau:

gia sư Toàn bộ kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong bài kiểm tra cũng như đề thi: câu gián tiếp, mệnh đề quan hệ, so sánh, dạng rút gọn, câu điều kiện…

gia sư Những từ mới, bao gồm cả từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa, các loại tính từ, trạng từ (phụ vụ cho phần 30 câu trắc nghiệm và chọn từ gần nghĩa với từ đã cho).

gia sư Nắm được cách viết một bài luận khoa học, hợp lý; cách xây dựng và triển khai các ý. Sẽ có bài mẫu do gia sư tự viết cung cấp cho các em.

gia sư Ngoài ra, gia sư tiếng Anh còn trao đổi những mẹo hay khi làm bài trắc nghiệm để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng chọn được phương án đúng.

Để làm tốt được như vậy, trong những buổi dạy đầu tiên, gia sư tiếng Anh lớp 12 cũng sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức cho các em, phát hiện lỗ hổng và kịp thời trau dồi lại. Cả cô và trò sắp xếp thời gian sao cho có ít nhất 2 tháng để luyện đề, chữa đề và rút kinh nghiệm-đây là phần vô cùng quan trọng, chỉ khi bắt tay làm bài các em mới nhận ra cái khó, cái phức tạp của vấn đề.

Quý phụ huynh có lẽ cũng rất quan tâm tới khoảng thời gian này của con vì vậy gia đình nên thường xuyên nhắc nhở, động viên và tạo không khí thoải mái để con tập trung ôn luyện.

Với sự kết hợp chặt chẽ của gia đình-học sinh-gia sư tiếng Anh giỏi, chắc chắn áp lực trên đôi vai các em sẽ giảm đi nhiều lần. Từ đó tạo động lực để học sinh cố gắng và đạt kết quả cao nhất.

Kiến thức chương trình lớp 12 rất nhiều và rộng, quý phụ huynh nên sớm cho con theo học cùng gia sư tại nhà. Để biết thêm thông tin và nhanh chóng tìm được người dạy phù hợp, hãy gọi đến trung tâm theo địa chỉ dưới đây.

Bảng giá học gia sư toán

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag