Gia sư tiếng Anh lớp 11

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 26 . 05 . 2017

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11 luôn đóng một vai trò quan trọng tại trung tâm Gia sư Ngọc Bình, góp phần xây dựng niềm tin vững chắc với phụ huynh, học sinh trong suốt thời gian qua. Với phong cách dạy hóm hỉnh, dễ hiểu đã cùng nhiều thế hệ học trò đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng.

Gia sư tiếng Anh lớp 11

Lớp 11 được coi là thời kì lấy đà chuẩn bị cho kì thi quốc gia sau này, cũng là khoảng thời gian quý báu để các em nhìn lại bản thân và khắc phục yếu điểm. Để quá trình học trở nên dễ dàng hơn, gia sư tiếng Anh tại nhà luôn là người bạn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc, giảng dạy kiến thức quan trọng cùng các em.

Với đặc thù là lớp 11 vừa học vừa ôn thi, có thể nhiều phụ huynh và học sinh thậm chí mong học trước chương trình để sau này có thời gian luyện đề, nên gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ tuỳ vào khả năng hiện tại của các em để chọn một trong hai phương pháp dạy sao:

Với học sinh kém, mất gốc, không nhớ ngay cả kiến thức cơ bản:

gia sư Tập trung ôn tập kiến thức ngữ pháp và từ vựng cũ.
gia sư Làm bài tập thực hành theo từng chuyên đề nhỏ được gia sư chia sẵn.
gia sư Khi học sinh lấy lại được gốc rồi thì dần dần đan xen giữa bài trên lớp và bài cũ. Trong quá trình học nếu học sinh có khúc mắc, gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ trực tiếp nhắc lại, hướng dẫn lại.
gia sư Đảm bảo trong từ 3-6 tháng các em sẽ theo kịp bạn bè trên lớp và sẵn sàng ôn thi từ sớm.

Với những em khá, giỏi, có lượng từ vựng kha khá và ngữ pháp tốt:

gia sư Khi đó, gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ không tách phần ôn tập riêng mà sẽ khéo léo lồng ghép vào bài giảng mới.
gia sư Phần ngữ pháp được ưu tiên dạy trước. Trong quá trình làm bài tập thực hành, học sinh có cơ hội trau dồi từ mới luôn.
gia sư Khuyến khích học sinh làm đề (có thể là đề thi đại học) mà có chứa lượng kiến thức lớp 11.

Với sự kiên trì, nhẫn lại và mong muốn học sinh đạt kết quả cao nhất, gia sư tiếng Anh lớp 11 tại trung tâm sẽ hoàn thành tốt công việc của mình và làm hài lòng quý phụ huynh.

Thời gian không chờ đợi ai bao giờ! Cho con học cùng gia sư càng sớm càng có nhiều lợi ích! Các bậc cha mẹ hãy gọi đến trung tâm Gia sư Ngọc Bình để được tư vấn sớm nhất nhé!

gia sư tiếng anh 11

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag