Gia sư tiếng Anh lớp 10

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 19 . 05 . 2017

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình có đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 10 giỏi, giàu kinh nghiệm, có khả năng giúp các em học sinh mất gốc lấy lại kiến thức môn học và tìm lại niềm hứng khởi trong học tập; đồng thời bồi dưỡng, nâng cao khả năng tiếng Anh cho nhiều học sinh đạt kết quả cao tại Hà Nội.

Lên lớp 10 là bước vào ngưỡng cửa mới quan trọng hơn, các em đã tự ý thức được sự ảnh hưởng của học tập tới tương lai và công việc của mình sau này. Dù muốn cố gắng phấn đấu dành thành tích cao hơn, đặc biệt là ở bộ môn tiếng Anh, nhưng vì trước đây do chủ quan, coi thường nên hiện nay các em gặp rất nhiều khó khăn. Khi đó, gia sư tiếng Anh lớp 10 giỏi sẽ ở bên và cùng học trò vượt qua khoảng thời gian này.

Trong chương trình lớp 10 các chủ đề học đã mở rộng và phức tạp hơn như về thế giới xung quanh, bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã, các nền văn hoá đặc sắc…Ngoài ra, yêu cầu của giáo viên cũng cao hơn chứ không chỉ dừng lại ở đọc-hiểu thông thường mà học sinh còn cần suy luận, đưa ra ý kiến cá nhân. Và để đáp ứng được những đòi hỏi ấy, gia sư tiếng Anh tại trung tâm có bài giảng khoa học, dễ hiểu và chi tiết cho học trò của mình.

Mỗi buổi dạy, gia sư tiếng Anh lớp 10 sẽ chia thời gian cho từng phần học sao cho khả năng tương tác giữa cô và trò là nhiều nhất:

gia sư Thời gian trả bài: Sẽ ôn lại lượng kiến thức về từ mới, ngữ pháp buổi trước đã học thông qua việc làm bài tập hoặc hỏi-đáp nhanh các câu hỏi.
gia sư Giảng bài mới: gia sư sẽ giới thiệu và trao đổi bài mới ngày hôm đó, có thể là phần đọc hiểu, phần viết hay phần nói. Đảm bảo học trò nắm chắc được kiến thức cơ bản.
gia sư Luyện tập thực hành: Các em đừng nghĩ rằng bài tập thực hành chỉ có dưới dạng viết giấy đâu nhé! Gia sư có thể yêu cầu học sinh nêu quan điểm bản thân về vấn đề nào đó, và dĩ nhiên là liên quan đến bài học.
gia sư Chỉnh sửa lỗi: Mỗi buổi gia sư tiếng Anh sẽ ghi lại những lỗi mà các em còn hay mắc phải, ví dụ như phát âm một từ sai, dùng không đúng văn cảnh; cấu trúc câu sai để các em sửa ngay buổi hôm đó.

Ngoài ra, mỗi buổi học, gia sư tiếng Anh lớp 10 có thể cùng học trò giải lao bằng những trò chơi ô chữ, đoán từ…để không khí buổi học thoải mái hơn.

Chỉ trong thời gian ngắn, quý phụ huynh chắc chắn sẽ nhận ra sự tiến bộ vượt bậc ở điểm số của con cái mình. Hãy tin tưởng con bạn và tin tưởng Gia sư Ngọc Bình vì chỉ cần cố gắng, chúng ta có thể làm tất cả!

Bảng giá học gia sư toán

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag