Gia sư tiếng anh lớp 1

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 20 . 04 . 2017

Khi con bắt đầu bước vào lớp 1, rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con theo học gia sư tiếng anh tại nhà từ sớm để các em hình thành thói quen học tập và rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ.

Gia sư tiếng anh lớp 1

Trẻ con lớp 1 vẫn rất ham chơi, các em có suy nghĩ khá đơn giản và chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học. Chính vì vậy, ngoài sự nỗ lực của cha mẹ thì sự trợ giúp của gia sư tại nhà rất cần thiết và quan trọng.

Vậy làm thế nào để giúp các em học tốt gia sư tiếng anh lớp 1 từ sớm? Hãy cùng đội ngũ gia sư chuyên anh của Trung tâm gia sư Ngọc Bình đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Khi bắt đầu được học tiếng anh, phần lớn các em học sinh khá hấp dẫn và thích thú chính vì vậy gia sư hãy tạo ra những buổi hoc vui nhộn, xen lẫn giữa học và chơi, chơi và học.

Gia sư cần hướng dẫn các em đọc phát âm chuẩn, đọc thật kĩ từng chữ và nắm chắc bài ngay tại buổi học. Hãy cùng các em thảo luận về bài học và giải đáp mọi thắc mắc của các em ngay tại buổi học.

Trong suốt quá trình học, gia sư cần kết hợp với phụ huynh đưa ra những lời khen thích hợp vào đúng thời điểm cho các em, giúp các em có thêm động lực học và tang niềm đam mê với môn tiếng anh.

Để con bạn có được môi trường học tập tốt hơn, các bậc phụ huynh nên tạo không gian học tập cho con thật nhiều màu sắc, thoáng đãng và riêng biệt để các em không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, có thể tập trung tối đa cho việc học.

Với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn như: Đại học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Giao,.. là những người luôn tận tâm và nhiệt tình với công việc, luôn mong muốn mang lại những buổi học thú vị và hấp dẫn nhất cho các em học sinh.

Với yêu cầu đầu vào khắt khe đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 1 luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý phục huynh. Để Trung tâm gia sư Ngọc Bình tiếp tục phát triển hơn nữa thì chúng tôi luôn mong muốn nhận thêm sự đóng góp của quý phụ huynh để ngày càng hoàn thiện hơn.

Một gia sư tiếng anh giỏi thì có tài chưa đủ mà cần có cả tâm nữa và Đội ngũ gia sư Ngọc Bình chính là đơn vị mà các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp các em phát huy tối đa khả năng học tiếng anh của mình và đạt kết quả học tập tốt nhất.

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag

gia sư lớp 1