Gia sư tiếng anh

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 02 . 02 . 2017

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI: đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo, anh chị sinh viên giỏi, chuyên ngữ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh (Anh Văn) tại nhà. Trung tâm nhận gia sư tiếng anh tại nhà cho cho học sinh từ mẫu giáo, tiểu học, đến lớp 12, Tiếng Anh phổ thông, giao tiếp, luyện thi đại học, học sinh giỏi, thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh 

gia sư môn tiếng anh

Khi nào cho con học gia sư tiếng anh tại nhà?

Để đảm bảo gia đình bạn “đầu tư” cả thời gian và tiền bạc vào đúng nơi, đúng lúc, phụ huynh cần xác định rõ nhu cầu cho con học gia sư tiếng Anh tại nhà của mình. Bằng cách trả lời câu hỏi trên, trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội hi vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ thấu hiểu và giúp đỡ con em mình kịp thời:

gia sư tiếng anhHọc kém, mất gốc, không nắm được kiến thức cơ bản: cách phân biệt và sử dụng các thì; vị trí của danh, động, tính từ…Thường xuyên bị điểm kém và bị giáo viên phê bình trên lớp.

gia sư tiếng anhKhông có động lực cũng như hứng thú ở môn tiếng Anh: Lười biếng, bướng bỉnh, cần có người giám sát và nhắc nhở liên tục.

gia sư tiếng anhCần bổ sung rèn luyện thêm Tiếng Anh để cải thiện bản thân hoặc để chuẩn bị tốt trước khi tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp. đại học.

gia sư tiếng anhHọc tiếng Anh với  thi lấy chứng chỉ: toeic, ielts để ra trường, đi xin việc hay phục vụ nhu cầu cá nhân (sở thích, du lịch, ca hát…)

gia sư tiếng anhCha mẹ không có thời gian bên cạnh và cùng học với con: Hoặc phương pháp dạy tiếng Anh của cha mẹ chưa hợp lý, khoa học khiến các em học trong thời gian dài, vất vả mà không đạt được kết quả như ý muốn.

Ngoài ra cũng có vài lý do kiến các em học mãi mà vẫn chưa thể học giỏi môn Tiếng Anh

gia sư tiếng anhKhông có phương pháp khoa học, hiệu quả, đúng đắn: Học bất cứ thứ tiếng nào cũng yêu cầu các em học từ kĩ năng nghe trước. Như đứa trẻ, khi còn nhỏ, dù chưa biết viết, biết đọc nhưng chúng có thể phát âm và diễn đạt ý rất lưu loát, đó là do các em lắng nghe người lớn và bắt chước theo. Nhưng học sinh hiện nay hầu hết đều học ngữ pháp, đọc, viết trước rồi mới đến nghe, nói.

gia sư tiếng anhKhông có môi trường luyện tập: Trên lớp thời gian mỗi tiết 45 phút là tương đối ngắn. Học sinh chỉ được giao tiếp và sử dụng tiếng anh thực sự từ 10-15’. Do vậy, rất khó để giáo viên có thể nhận ra cách phát âm sai của từng em để sửa.

gia sư tiếng anhChưa thực sự chăm chỉ, chủ động và có ý thức tự rèn luyện tại nhà, đặc biệt về phần từ mới. Hoặc chỉ học chống đối mỗi giờ lên lớp để kiểm tra điểm miệng.

gia sư tiếng anhThiếu người hướng dẫn giỏi: tự học tiếng anh là rất khó bởi ngay cả khi các em sai về chính tả, phát âm hay sử dụng sai các thì.., học sinh cũng không tự nhận ra và sửa lại được. Có người bên cạnh giám sát và giúp đỡ sẽ khiến quá trình học dễ dàng hơn.

Mỗi gia đình lại có tình huống riêng, không ai giống ai. Tuy nhiên, phụ huynh là những người hiểu con cái mình nhất, biết con đang thiếu gì, cần gì và nên bổ sung gì. Hãy nhìn lại về khoảng thời gian gần đây, con bạn có dấu hiệu xao lãng việc học không, kết quả học tập ra sao và điểm lại các mục trên. Chắc chắn lúc đó, gia đình sẽ xác định được có nên cho con học với gia sư tiếng Anh hay không!

Những lợi ích khi cho con học với gia sư tại nhà?

Sau bước đầu tiên, khi đã chắc chắn rằng, con bạn cần có gia sư để đạt kết quả cao hơn ở môn tiếng anh, có lẽ ai cũng cần cân nhắc rằng: Vậy cho con học với gia sư dạy tiếng anh tại nhà sẽ thu được những lợi ích gì? hay đơn giản hơn là: Tại sao nên làm như vậy? Với kinh nghiệm nhiêu năm giảng dạy cùng với sự đóng góp nhiệt tình từ phía phụ huynh học sinh-những người từng có con em học tại trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội, đều nhận xét rằng “cho con học gia sư là biện pháp nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đảm bảo nhất”:

gia sư tiếng anhTiết kiệm thời gian: Phụ huynh và các em sẽ không cần chạy đôn chạy đáo, vội vàng sau giờ tan trường để kịp đến trung tâm hay lò luyện thi nào, thay vào đó, gia đình có thêm nhiều thời gian hơn, học sinh cũng có điều kiện nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân. Bởi gia sư sẽ tới tận nhà mỗi em, chuẩn bị tài liệu, lên giáo án cụ thể, đảm bảo cho buổi học hiệu quả nhất.

gia sư tiếng anhTiết kiệm tiền bạc: Nếu so sánh giá tiền một buổi học với lượng kiến thức con em bạn nhận được trong khoảng từ 1,5-2h thì thực sự học phí khi học cùng gia sư là rất hợp lý (Học phí gia sư dạy tiếng anh tại nhà).

gia sư tiếng anhNhanh nhất: Với hình thức học “một thầy một trò”, con bạn sẽ được theo dõi và hướng dẫn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc còn chưa hiểu trên lớp. Các phần kiến thức của môn tiếng Anh gia sư đều sẽ chia nhỏ và tổng hợp theo hệ thống, rất tiện khi ôn tập thi giữa, cuối kì. Việc thực hành liên tục các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết và chữa bài trực tiếp cũng giúp học sinh nhớ lâu và hình thành kĩ năng sớm hơn.

gia sư tiếng anhĐảm bảo nhất: Gia sư dạy tại nhà, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra hoặc đóng góp ý kiến nếu thấy cần thiết để việc học của con hiệu quả và dễ dàng hơn. Học sinh cũng chẳng thể “cúp học” hay lười biếng được. 

Tìm gia sư tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội?

Có thể nói rằng hiện nay, các trung tâm gia sư rất nhiều, gia sư nhận dạy tiếng Anh hay tiếng nước ngoài lại càng nhiều hơn. Vì vậy, các gia đình hãy tìm hiểu kĩ thông tin và tham khảo các trung tâm uy tín để lựa chọn:

gia sư tiếng anhNhững trung tâm hoạt động trong thơi gian dài, có địa chỉ văn phòng rõ ràng, thông tiên liên lạc đầy đủ, website tin cậy hoặc mạng xã hội nếu có.

gia sư tiếng anhKhi gọi điện đến trung tâm sẵn sàng tư vấn và trao đổi thẳng thắn với gia đình. Hỏi chi tiết về tình hình học tập, mong muốn và yêu cầu của phụ huynh cũng như các em học sinh.

gia sư tiếng anhKhông vỗi vã giao lớp, sẵn sàng yêu cầu gia đình chờ lớp khi chưa tìm được gia sư phù hợp.

gia sư tiếng anhTìm gia sư từ những nguồn quen biết, tham khảo bạn bè, người thân đã từng cho con học gia sư tiếng Anh tại nhà.

Đã từng có nhiều trường hợp, cả hai phía phụ huynh và gia sư chia sẻ rất thật với trung tâm rằng từng bị giới thiệu sai lệch thông tin. Ví dụ: Yêu cầu gia sư là giáo viên thì có trung tâm lại yêu cầu sinh viên nói dối, đóng giả giáo viên để nhận lớp. Khi bị phát hiện ra thì trung tâm đó chối bỏ trách nhiệm với cả hai bên. Cuối cùng người thiệt thòi vẫn là các bạn. Do vậy, hãy thận trọng và sáng suốt với quyết định của mình, phụ huynh nhé!

Ưu điểm vươt trội của đội ngữ gia sư tại trung tâm Ngọc Bình

gia sư tiếng anhVề nhân thân: Đội ngũ gia sư dạy tiếng anh có lý lịch rõ ràng, minh bạch

gia sư tiếng anhTrình độ: Giáo viên sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà môn tiếng anh, nói giọng chuẩn không nói tiếng địa phượng

gia sư tiếng anhĐạo đức: Thầy cô và các anh chị sinh viên là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh, trách nhiệm với mọi người xung quanh.

gia sư tiếng anhTính chuyên nghiệp: Luôn chuẩn giáo án cụ thể cho từng buổi dạy, đến đúng giờ, không trễ hẹn, giảng dạy thêm giờ cho học sinh những phần các em chưa hiểu.

gia sư tiếng anhMức học phí: Đảm bảo học phí gia sư dạy tiếng anh giá rẻ, phù hợp với mọi gia đình tại Hà Nội. 

Phương pháp dạy tiếng Anh khoa học, khác biệt, hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cùng với sự tâm huyết, nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của từng gia đình, từng học sinh lên trên hàng đầu, suốt khoảng thơi gian dài vừa qua, đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội nói riêng cũng như gia sư của những bộ môn khác nói chung tại Trung Tâm Ngọc Bình, đã góp phần to lớn khi xây dựng hình ảnh và sự tin tưởng của phụ huynh với trung tâm. Bằng phương pháp giảng dạy như sau, chắc chắn con bạn sẽ sớm tiến bộ và đạt được kết quả như mong muốn:

gia sư tiếng anhKiểm tra kiến thức đầu vào nhằm đánh giá khả năng, kiến thức và cách xử lý bài tập của học sinh. Qua đó xác định mỗi em thiếu phần nào, yếu chỗ nào để tiện cho quá trình giảng dạy sau này.

gia sư tiếng anhDạy kết hợp 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết: Hiểu rằng học bất cứ ngoại ngữ nào thì yêu cầu cuối cùng là học sinh có thể nhớ được và sử dụng được thành thạo, do vậy, gia sư không chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng mà thông qua quá trình thực hành để các em nhớ. Tránh dạy theo kiểu bắt ép các em ngồi một chỗ viết đi viết lại từ mới cả chục lần, vừa nhàm chàn, vừa không hiệu quả.

gia sư tiếng anhMỗi phần kiến thức được chia theo chuyên đề nhỏ: Gia sư sẽ cùng các em đi từng chuyên đề một. Học theo kiểu quấn chiếu, học đến đâu hết đến đó. Không theo kiểu nửa vời như một số chỗ yêu cầu học quá nhiều, mỗi phần biết một ít. Đảm bảo các em học là nhớ!

gia sư tiếng anhĐược hướng dẫn cách học và chữa bài tập một cách chi tiết, cụ thể. Được sử dụng tiếng anh hầu hết trong suốt thời gian giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đảm bảo nhớ bài nhanh hơn và không quên

gia sư tiếng anhHọc từ mới thông qua hình ảnh: Thay vì yêu cầu các em ngồi và viết đi viết lại cả chục lần để ghi nhớ-vừa mất thời gian, vừa kém hiệu quả. Ngoài kiến thức, học sinh cũng sẽ được dạy phương pháp làm bài thi trắc nghiệm, bài thi viết sao cho đạt được điểm cao nhất.

gia sư tiếng anhHọc Tiếng Anh một thầy một trò là điều kiện tốt để nhanh chóng khắc phục những phần yếu kém, thiếu sót, chưa được tốt.

gia sư tiếng anhTài liệu nghe được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như các chương trình truyền hình thực tế, những bài hát thú vị.. Sau đó mới để học sinh nghe chuyên sâu vào từng chủ đề khác nhau, vừa không gây nhàm chán, vừa mở rộng kiến thức xã hội cho các em

gia sư tiếng anhCho làm bài kiểm tra và bài thi thử sau mỗi chuyên đề hoặc sau 3-4 bài học (unit). Từđó rút ra nhận xét, đánh giá và trang bị kinh nghiệm làm bài thi cho học trò.

gia sư tiếng anhThông báo kết quả học với phụ huynh trung thực, rõ ràng. Đưa ra những yêu cầu, thay đổi nếu cần thiết để đảm bảo một chu trình học tốt nhất cho con em bạn.

Chúng tôi biết rằng, việc học phải bắt nguồn từ hai phía. Do vậy, các gia đình và các em cũng cần cố gắng hết mình. Quyết tâm và xây dựng thói quen tự giác học tiếng Anh hàng ngày. Như vậy, thành quả sẽ sớm gõ cửa với các em thôi!

Hướng dẫn phụ huynh học sinh đăng ký tìm gia sư

gia sư tiếng anhXác định rõ nhu cầu của gia đình: chọn gia sư lớp mấy, gia sư là sinh viên hay giáo viên. Rồi lên website của trung tâm tìm hiểu thêm thông tin cụ thể.

gia sư tiếng anhGọi điện trực tiếp đến trung tâm để trao đổi về lực học của con và mong muốn của gia đình. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên hữu ích. 0976.584.277 Cô Hà

gia sư tiếng anhSau khi được giới thiệu gia sư, hai bên sẽ cùng trao đổi lịch học và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với các em.

gia sư tiếng anhHọc sinh sẽ được học thử hai buổi đầu. Nếu gia đình cảm thấy không hài lòng với phương pháp cũng như chất lượng giảng dạy thì hoàn toàn có thể đổi gia sư mới hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá học gia sư tiếng anh

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà


Biến một môn học với lượng kiến thức rộng, khô khan thành một trò chơi thú vị, khiến học sinh hào hứng tham gia là trách nhiệm của mỗi người đứng lớp. Trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt và thay đổi tư duy về cách học tiếng Anh của các em. Bên cạnh đó, học sinh cũng cần cố gắng, tích cực, chủ động, sáng tạo để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong mỗi buổi học.. 

Thẻ Tag