Gia sư khó hay dễ

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 22 . 11 . 2016

Đó là câu chuyện muôn thuở của rất nhiều lứa tuổi sinh viên đi làm gia sư, có người thì nói đó là một công việc khó, đòi hỏi người dạy phải tìm tòi, khám phá những kiến thức mới, phải theo kịp các chương trình cải cách để có thể dạy cho họ sinh của mình. Nhưng cũng có bạn thì thấy việc dạy cũng rất dễ dàng, bạn ấy hoàn toàn có thể đảm nhận dạy nhiều lớp mà vẫn đảm bảo chất lượng từng lớp.

Gia sư khó hay dễ

Vậy thực sự gia sư khó hay dễ thì không phải ai cũng có thể nói dược đáp án đúng không nào. Tùy vào cách nhìn nhận chung của mỗi người. nhưng cái mà rất nhiều người quan tâm đến chính là kết quả thu lại được từ việc thuê gia sư giỏi là tiến bộ hay tụt lùi đi hay thậm chí là dậm chân tại chỗ.

Khi bạn đến với trung tâm gia sư Ngọc Bình của chúng tôi, bạn sẽ nhận dược sự hướng dẫn tận tình từ quý thầy cô đầy đam mê và nhiệt huyết, có tâm với nghề. Các thầy, cô từ trung tâm luôn luôn theo lớp tận tình, bám sát lực học của từng em và có kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó là những bài kiểm tra định kì từ phía trung tâm gia sưđể đánh giá khách quan tình hình giảng dạy của quý thầy cô và việc học tập của các em. Cũng như luôn luôn có sự điều chỉnh cẩn thận từ phía trung tâm và gia đình trong công tác đào tạo sao cho kết quả đạt được là tốt nhất.

Chúng tôi cũng rất cần sự kết hợp của các bậc phụ huynh đôn đúc các em học và làm bài tại nhà khi không có lịch học tại trung tâm, tránh tình trạng đến ngày đi học mới làm như vậy lượng kiến thức học được sẽ bị rơi rớt hết hoặc còn đọng lại sẽ rất ít không đảm bảo chất lượng dạy và học của học viên.

Cho dù bạn có bận, có phải làm nhiều bài tập trên lớp đi chăng nữa thì việc bạn dành ra chút thời gian ôn lại kiến thức học ở trung tâm cũng vô cùng quan trọng, nó giúp bạn nhớ lâu hơn, tránh việc chữ thầy trả cho thầy, khi học ở trung tâm bạn nhớ lắm, nói vanh vách. Đến khi ra về chũ cũng rớt ra và ở lại lớp luôn.

Nếu nhà bạn có xa đi chăng nữa, bạn cũng có thể thuê gia sư giỏi dạy tại nhà phụ đạo lại những kiến thức còn yếu cho bạn, giúp bạn vượt qua các kì thi một cách dễ dãng cũng như có thể lấp đầy lỗ hổng kiến thức của bạn một cách tốt nhất.

Như vậy gia sư là dễ hay là khóthì trung tâm của chúng tôi cũng chưa thể đưa ra được câu trả lời chính xác mà chúng tôi những người thầy, người cô luôn mang hết nhiệt huyết cái tâm của người giáo viên đến với các em học sinh thân yêu của mình.

Chúng tôi mong rằng sự gửi gắm con cái của quý vị cho trung tâm hay sự lựa chọn từ các em học sinh khi đến với trung tâm chính là niềm động viện, sự ủng hộ quý báu nhất mà trung tâm nhận được. Và chúng tôi sẽ cố gắng  hết mình dể đáp lại tình cảm quý báu đó của các phụ huynh hay các em học sinh thân yêu.

Xem thêm: Gia sư lịch sử giỏi

Thẻ Tag