Gia sư hóa lớp 11

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 19 . 04 . 2017

Với nhiều năm kinh nghiệm đi dạy, gia sư hoá học lớp 11 tại trung tâm Gia sư Ngọc Bình nhận thấy rằng đa số học sinh hiện nay đều gặp khó khăn trong việc nhớ các phương trình hoá học và đặc điểm của từng chất dẫn đến không thể làm được bài tập. Thử tưởng tượng xem, một khi không cân bằng được phương trình vừa viết thì dù có nhớ phương pháp giải, chắc chắn vẫn không thể tìm được kết quả đúng!

Gia sư hóa lớp 11

Đặc điểm nói chung của môn hoá, không chỉ hoá lớp 11, là có rất nhiều công thức hoá học. Chỉ cần thay đổi hoá trị của một chất thôi đã khiến phương trình và hiện thượng thu được khác nhau hoàn toàn. Do vậy, theo gia sư hoá học giỏi: chỉ còn cách là làm thật nhiều bài tập, nắm rõ tính chất của từng loại phản ứng mới có thể đạt được kết quả cao ở bộ môn này.

Từ lâu sau khi cải cách, sách giáo khoa hoá học lớp 11 đã chia ra ban cơ bản và ban nâng cao. Giữa hai chương trình này có khác nhau về lượng kiến thức và độ khó dễ trong bài tập nhưng tựu trung lại đều gồm những phần sau:

Sự điện li, chất điện li. Axít, bazo, muối. Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li.

Những kiến thức đại cương về hoá học hữu cơ như các khái niệm, phân loại, đặc điểm từng chất.

Hoá vô cơ tập trung vào nhóm nito, cacbon. Hữu cơ tập trung vào hidrocacbon no, hidrocacbon không no, hidrocacbon thơm, ancol, phenol…

Với sườn nội dung như trên, gia sư hoá lớp 11 tại nhà sẽ cùng học sinh đi lần lượt tất cả các học phần. Đặc biệt chú trọng đến phần hoá hữu cơ bởi sau này, các em vẫn phải sử dụng những kiến thức này rất nhiều.

Quý phụ huynh cũng có thể yên tâm hơn bởi đội ngũ gia sư hoá học tại trung tâm Ngọc Bình đều là những thầy cô giáo giỏi, những bạn sinh viên chăm chỉ, đạt thành tích cao trong môn học ở bậc phổ thông. Ngoài ra với cách dạy bám sát nội dung học trên lớp và bổ trợ bài tập từ cơ bản đến nâng cao bên ngoài, các em sẽ cảm thấy tự tin với kiến thức của mình hơn nhiều.

Lớp 11 cũng cần chuẩn bị cho kì thi quốc gia quan trọng sau một năm nữa của các em học sinh. Thời gian chẳng còn nhiều, các em hãy sắp xếp thời gian, gác lại những cuộc vui không cần thiết để tập trung học tập, gia sư hoá học luôn bên cạnh và ủng hộ các em!

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag