gia sư hóa lớp 10

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 19 . 04 . 2017

Chắn chắn hiện nay có rất nhiều gia đình cho rằng: “Việc cho con học gia sư hóa học lớp 10 ngay từ đầu thực sự rất cần thiết và quan trọng”. Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, khi cho con học theo gia sư hóa học lớp 10 tại nhà thì kết quả học tập của con có sự cải thiện lớn và ý thức học tập cũng ngày càng nâng cao.

gia sư hóa lớp 10

Một số học sinh coi hóa học là nỗi khiếp sợ đối với các em và mặc dù đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức học tập nhưng kết quá vẫn không có sự cải thiện. Trong tư duy của các em, chỉ cần nghe đến 2 từ “hóa học” thì thực sự rất kinh khủng. Vậy tại sao các em lại sợ hóa học lớp 10 như vậy? Hóa học có thực sự khó như các em nghĩ?

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có một cách nhìn khách quan hơn đối với môn hóa học thì hãy cùng Trung tâm gia sư Ngọc Binh tìm hiểu về những nội dung hóa học lớp 10 các em cần phải nắm bắt nhé:

Trong chương đầu tiên các em sẽ được học về cấu tạo nguyên tử và bảng tuần hoàn, các định luật tuần hoàn. Đây là những kiến thức rất căn bản và chủ yếu là lý thuyết do đó các em cần nắm chắc những nội dung này để phục vụ cho việc học về sau.

Một nội dung quan trọng nhất trong chương trình lớp 10 đó chính là phản ứng oxi hóa- Khử. Đây là kiến thức các em đã được làm quen ở lớp 9 nhưng lên lớp 10 sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn, với nhiều dạng bài tập mới phong phú hơn rất nhiều.

Phần nội dung tiếp theo trong chương trình hóa học lớp 10 các em cần nắm vững đó chính là nhóm Halogen. Các em cần hiểu về cấu tạo và tính chất hóa học của từng chất chỉ có như vậy các em mới có thể làm tốt được bài tập của nhóm này.

Nhóm Oxi- lưu huỳnh là nhóm mà có lượng lý thuyết khá lớn, dạng bài tập cũng khá đa dạng, được phân thành những dạng nhỏ và có phương pháp giải cụ thể.

Nhìn sơ qua về nội dung của chương trình học thì có thể thấy, chương trình hóa học lớp 10 có một chút nâng cao so với các em nhưng nếu chăm chú nghe giảng trên lớp và về nhà làm thêm các bài tập thì chắc chắn các em sẽ học tốt được.

Để giúp các em có thể học tốt được môn hóa học, biết cách giải các bài tập và phát huy tối đa khả năng tư duy thì các bậc phụ huynh nên cho con học theo gia sư hóa học lớp 10 ngay từ sớm để các em có được nề nếp, định hướng học tập rõ ràng, xác định mục đích mình cần vươn tới để bản thân các em chủ động hơn, tự tin hơn khi đứng trước mỗi kì thi.

Chúc các em học tốt và thành công!

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag