Gia sư hóa cấp 3

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 19 . 04 . 2017

Việc tìm gia sư hoá học cấp 3 cho con để luyện thi tốt nghiệp, đại học hay chỉ đơn giản là giúp con vượt qua những bài kiểm tra trên lớp một cách xuất sắc thật sự cần thiết hiện nay.

Gia sư hóa cấp 3

Hóa học là môn học chính và quan trọng trong suốt chương trình cấp 3 và đặc biệt đều xuất hiện trong hai khối A,B. Xuyên xuốt quá trình học, các em sẽ được ôn lại những kiến thức cũ, mở rộng thêm kiến thức mới và bài tập theo đó cũng khó hơn rất nhiều. Trong giai đoạn này, để có thể giúp các em giảm tải áp lực và chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thì việc phụ huynh cho con học bồi dưỡng gia sư tại hoá giỏi tại nhà là điều hoàn toàn hợp lý.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên khiến cho các bậc phụ huynh và học sinh gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng. Làm sao tìm một gia sư hóa cấp 3 cho con thật giỏi, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm! Hãy cùng Trung tâm gia sư Ngọc Bình tìm hiểu về những lợi ích, sự cần thiết của việc học gia sư hóa cấp 3 tại nhà nhé.

Mẹo tìm gia sư hoá cấp 3 giỏi cho con!

- Luôn tìm đến những trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm, có địa chỉ rõ ràng. Nên tham khảo các bài viết trên website chính thức của trung tâm.

- Khi gặp gia sư, nếu muốn chắc chắn, phụ huynh có thể hỏi về thẻ sinh viên hoặc bằng cấp có liên quan.

- Trao đổi về những kinh nghiệm mà gia sư có hoặc hỏi về chuyên môn như phương pháp dạy, nội dung kiến thức hoá cấp 3 là gì…

 - Lắng nghe con bạn nhận xét về khả năng cũng như thái độ giảng bài của gia sư để có đánh giá đúng đắn nhất.

Khi cho con học gia sư tại nhà cùng đội ngũ gia sư chuyên hóa của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình sẽ có những lợi ích gì?

- Phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí, thay vì việc đưa đón con thì các em được học tại nhà với những gia sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm về môn hóa học.

- Gia sư đi dạy nhiều năm, nắm bắt được xu thế ra đề thi cũng như cấu trúc thi tốt nghiệp, đại học. Ngoài ra, gia sư hoá cũng là người hiểu rõ nhất phần kiến thức nào là quan trọng, phần nào không quan trọng để có định hướng rõ ràng cho học sinh.

- Gia sư hoá học tại trung tâm luôn nổi tiếng và được xem như một người thầy thông thái, vui tính, dạy công thức hoá học bằng thơ ca, hò vè rất dễ thuộc, dễ nhớ.

- Thầy và trò gắn kết chặt chẽ, sẵn sàng trao đổi, tranh luận về những kiến thức mà các em đang băn khoăn.

Nội dung chương trình học quan trọng ở bậc trung học phổ thông:

* Hoá học vô cơ:

+ Tìm công thức hóa học của chất vô cơ

+ Các dạng bài tập về oxi tác dụng với axit, oxi tác dụng với kim loại, các bài tập về muối và điện phân

+ Các phương trình phản ứng hóa học nhiệt phân muối

+ Phản ứng oxi hóa khử

* Hóa học hữu cơ:

+ Tìm các công thức phân tử của hóa học hữu cơ

+ Các định luật, quy tắc trong hóa hữu cơ

+ Các phản ứng điều chế của HYDROCACBON:

+ Các phản ứng đặc trưng, các phản ứng điều chế của các hợp chất hữu cơ chứa C,H,O; C,H,O, N.

+ Các phản ứng tạo Polime, dẫn xuất halogen.

Theo sườn kiến thức được tổng hợp bên trên, các bạn gia sư hoá cấp 3 chú ý và soạn bài giảng phù hợp với học lực của học trò mình. Ngoài ra, nghiên cứu và tìm hiểu sâu các dạng bài tập (cả trắc nghiệm và bài giải) để chuẩn bị chu đáo nhất cho cuộc thi đại học, cao đẳng sau này.

Quý phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo bảng giá học phí bên dưới đây! Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi, Gia sư Ngọc Bình luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề khúc mắc của bạn.

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag