Gia sư hóa cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 15 . 03 . 2017

Trong chương trình học cấp 2 các em học sinh sẽ được tiếp xúc với một môn học mới mang tên Hóa học. Nói một cách đơn giản, Hóa học là môn học nghiên cứu về các chất, hợp chất, cấu tạo và công dụng của chúng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, thực trạng chung là trong quá trình học môn Hóa đa phần học sinh đều gặp khó khăn vì không tìm được phương pháp học tập phù hợp. Vậy nên, đông đảo quý phụ huynh đã tìm cho con một gia sư Hóa cấp 2 tại nhà để giúp con học môn Hóa tốt hơn và dễ dàng hơn.

Gia sư hóa cấp 2

“Thói xấu nhất là sự buông tuồng, kẻ thù nguy hiểm nhất là sự ngu dốt”!

Khi nào nên tìm gia sư Hóa cấp 2 cho con?

Khi các bậc cha mẹ nhận thấy con em mình có những biểu hiện hoặc cha mẹ có mong muốn như sau thì đã đến lúc tìm cho con một gia sư Hóa cấp 2 tại nhà:

gia sư hóa cấp 2 Con bạn không thích, chán ghét, lười học môn Hóa.
gia sư hóa cấp 2 Con bạn không tập trung, lơ là, xao nhãng việc học Hóa.
gia sư hóa cấp 2 Con bạn thường xuyên bị điểm kém môn Hóa.
gia sư hóa cấp 2 Cha mẹ mong muốn có người thay mình quản lý việc học môn Hóa cũng như hướng dẫn con ôn luyện tốt để vượt qua các bài kiểm tra, thi cử tốt hơn.
gia sư hóa cấp 2 Cha mẹ muốn giúp con lựa chọn được phương pháp học tập môn Hóa phù hợp với năng lực hiện tại.
gia sư hóa cấp 2 Cha mẹ muốn con ý thức, tự giác hơn trong việc học môn Hóa.
gia sư hóa cấp 2 Con bạn chăm chỉ học môn Hóa nhưng kết quả không như mong đợi.
gia sư hóa cấp 2 Con bạn không theo kịp tiến độ học tập môn Hóa trên lớp.
gia sư hóa cấp 2 Con bạn bị mất gốc kiến thức môn Hóa.

Những lỗi cơ bản học sinh thường gặp khi học môn Hóa cấp 2

gia sư hóa cấp 2 Học sinh không thuộc tính chất, lý thuyết nên viết sai phương trình hóa học dẫn đến việc không biết cách giải bài tập hoặc giải bài tập liên quan sai.
gia sư hóa cấp 2 Không thuộc hóa trị của các nguyên tố dẫn đến việc viết sai công thức hóa học của các chất.
gia sư hóa cấp 2 Thêm vào đó, học sinh cũng rất hay nhầm lẫn giữa tính % và C% thể tích dung dịch và thể tích chất khí ở điều kiện tiêu chuẩn.

⇒ Để giúp con bạn không bị vướng mắc vào những lỗi sai trên khi học môn Hóa học thì các bậc cha mẹ nên tìm cho con một gia sư Hóa cấp 2 tại nhà. Đầu tư cho việc học của con cái không bao giờ là thừa và muộn cho tương lai.

Gia sư Hóa cấp 2 – người bạn đồng hành không thể thiếu của con bạn

Trên lớp học các em học sinh đã phải đầu tư thời gian, công sức và trí óc rất nhiều để tiếp thu kiến thức của các môn học khác nhau. Vậy nên, gia sư Hóa cấp 2 sẽ giúp các em thoải mái, vui vẻ nhất trong quá trình dạy học.

Khi con bạn được học cùng gia sư Hóa cấp 2 sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

gia sư hóa cấp 2 Gia sư là người thầy hỗ trợ con bạn giải tỏa mọi vấn đề khúc mắc trong môn Hóa cấp 2, ngay cả ngoài giờ học. Với những học sinh nhút nhát, tự ti thì việc học cùng gia sư tại nhà chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Vì mô hình một trò – một thầy sẽ tạo điều kiện cho các em có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi, băn khoăn mà thầy cô trên lớp chưa giải đáp hoặc các em không dám đưa ra để bàn luận. Có gia sư Hóa con bạn sẽ tự tin hơn trong học tập.

gia sư hóa cấp 2 Gia sư cũng là người bạn đồng hành chia sẻ cho con bạn những kinh nghiệm học tập, phương pháp học tập khoa học, hiệu quả nhất, những bí quyết làm bài kiểm tra môn Hóa đạt điểm tối đa.

gia sư hóa cấp 2 Gia sư sẽ là người quản lý việc học tập môn Hóa của con bạn một cách hoàn hảo nhất. Khi bước vào cấp 2 thì nội dung chương trình các môn học cũng đã được nâng cao về mức độ khó hơn so với cấp 1, nên nhiều cha mẹ không thể hướng dẫn cho con mình học tập như trước nữa. Vậy nên, cha mẹ thuê gia sư tại nhà cho con cũng đồng nghĩa với việc có người thay cha mẹ kiểm soát chặt chẽ tình hình học tập môn Hóa để con tập trung, nghiêm túc, tự giác hơn trong việc học.

Tìm gia sư Hóa cấp 2 ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

gia sư hóa cấp 2 Trung tâm Gia sư Ngọc Bình hội tụ đội ngũ gia sư Hóa cấp 2 chất lượng, được tuyển chọn chặt chẽ: Do các thầy cô, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm chuyên Hóa giảng dạy. Vậy nên, quý phụ huynh có thể trao trọn niềm tin tưởng cho chúng tôi.
gia sư hóa cấp 2 Gia sư Hóa cấp 2 của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chuyên nhận hướng dẫn, kèm cặp, giảng dạy môn Hóa cấp 2, luyện thi chuyển cấp, ôn luyện thi vào trường chuyên, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc, cải thiện kết quả học tập cho học sinh,…
gia sư hóa cấp 2Đặc biệt, đến với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình các em học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí đầu tiên để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất trong quá trình lựa chọn gia sư Hóa cấp 2 chất lượng và phù hợp.

Cha mẹ mong muốn con mình học môn Hóa cấp 2 dễ dàng hơn, tốt hơn, giỏi hơn? Vậy thì xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Điện thoại: 0976.584.277 cô Hà

Thẻ Tag