Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 24 . 06 . 2017

Tiểu học là cấp bậc đầu tiên khi các bé bước vào một môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên, không phải vì là cấp bậc nhỏ nhất nên học tiểu học không quan trọng. Mà ngược lại, đây là thời điểm quan trọng hình thành lên tư duy và thói quen của học sinh. Nếu con bạn có bước đà tốt hơn so với bạn bè đồng nghĩa với việc chúng sẽ tự tạo cho mình nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Do vậy, rất nhiều ông bố bà mẹ đã tập trung để con phát huy hết khả năng của mình ngay từ khi còn nhỏ bằng việc tìm thuê gia sư tại nhà cho các em.

bảng giá gia sư tiểu học

Những khó khăn con bạn có thể gặp phải nếu không được học với gia sư:

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Không theo kịp bạn bè trên lớp, đuối dần.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Thầy cô giảng quá nhanh, không chép kịp. Đọc, viết chậm. Không nhớ những gì được dạy. Về nhà cũng chẳng có người hướng dẫn thực hành làm bài tập nên rất nhanh quên.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Gây ra tâm lý sợ hãi và lẩn tránh mỗi khi đến trường. Đây là điều đáng lo ngại bởi nhiều em thậm chí khóc lóc mỗi sáng bố mẹ đưa đi học.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Ham chơi, hay bị xao lãng nếu không có người bên cạnh nhắc nhở kịp thời. Trong khi bố mẹ luôn bận rộn với công việc hàng ngày tại cơ qua, xí nghiệp nên chẳng thể bên con chỉ bảo chi tiết từng môn.

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình luôn nắm bắt được những tâm lý phức tạp đó của các bé vì vậy chúng tôi đã thành lập nên đội ngũ gia sư tiểu học tại nhà nhằm giúp đỡ và thay đổi suy nghĩ của con bạn, biến việc học trở thành một niềm vui, niềm hứng thú và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Các thầy cô giáo dạy tiểu học, đứng lớp nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm. Nắm chắc chương trình của Bộ và luôn kịp thời cập nhật những phương pháp mới, phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Các bạn sinh viên của nhiều trường đại học giỏi, chăm chỉ, nhiệt tình, từng đi dạy gia sư tại nhà và luôn yêu quý trẻ con.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Gia sư nhận dạy tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 5, luyện thi vào lớp trung học cơ sở ở các trình độ khác nhau.

Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà Hà Nội Gia sư chữ đẹp, phát âm không ngọng, phẩm chất đạo đức tốt. Không chỉ giúp các bé hoàn thiện tự duy mà còn nâng cao đạo đức cho con bạn.

Phụ huynh có lẽ là người hiểu con em mình nhất, biết những gì chúng còn thiếu và kịp thời bổ sung. Hãy để con bạn được học tập và phát triển ngay từ còn nhỏ. Sau này, các em sẽ trở thành người con có hiếu, người công dân tốt.

Xem thêm: Giúp con tạo hứng thú học tập