Cho con học cùng gia sư tại nhà để tư tin trong học tập

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 27 . 11 . 2016

“Sự tự tin là tố chất cần phải có để thành công”. Nếu như trên ghế nhà trường tự tin trong học tập sẽ giúp con bạn gặt hái được nhiều thành tích “siêu khủng” thì trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai sự tự tin là chiếc chìa khóa vàng để thành công. Tuy nhiên, khi và chỉ khi con bạn vững vàng về kiến thức cũng như có những điểm số cao mới củng cố được lòng tự tin trong học tập. Vậy làm sao để giúp con có thể tự tin ngay từ những năm tháng đang học tập dưới mái trường? Cho con học tập cùng với gia sư tại nhà sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Cho con học cùng gia sư tại nhà để tư tin trong học tập

1.Học cùng gia sư tại nhà là giải pháp hữu hiệu nhất mà phụ huynh nên quan tâm

Nhiều bậc làm cha mẹ từng có suy nghĩ rằng: việc kèm cặp, dạy dỗ con cái trong học tập cũng là việc mà cha mẹ có thể thực hiện được. Vâng! Trung tâm Gia sư Ngọc Bình không phản đối ý kiến, suy nghĩ trên của các mẹ. Tuy nhiên, các mẹ biết đấy, hiện nay chúng ta đang sống trong một xã hội ngày càng tiến bộ cũng như có nhiều sự thay đổi về khoa học kỹ thuật, kinh tế, giáo dục,…Vậy nên, rõ ràng ngay cả bản thân chúng ta cũng không thể nào nắm vững được hết những thay đổi từng ngày ấy. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục hiện nay có quá nhiều đổi mới, cải cách về việc học tập và thi cử,…khiến học sinh khốn khổ.

Điều đó dẫn đến việc nhiều bậc làm cha mẹ đã tìm gia sư tại nhà cho con để san sẻ gánh nặng trong học tập với con em mình. Thiết nghĩ giải pháp này thật đúng đắn! Bởi vì, chỉ những người gia sư đã và đang học tập và giảng dạy mới nắm bắt, cập nhật được những đổi mới của ngành giáo dục hiện nay một cách kịp thời nhất. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến việc giúp các em đạt thuận lợi hơn trong việc học tập trên lớp cũng như chuẩn bị ôn luyện cho các kì thi.

Vậy tìm gia sư tại nhà chất lượng ở đâu? Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là một địa chỉ mà các mẹ nên dành chút ít thời gian để tìm hiểu.

2. Những điểm tuyệt vời của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

- Cung cấp gia sư tại nhà giỏi nhất, chất lượng nhất và xuất sắc nhất: Ngọc Bình tự tin cam kết về chất lượng đội ngũ gia sư của mình. Bởi lẽ, chúng tôi rất chú trọng đến khẩu tuyển chọn gia sư từ đầu vào theo các tiêu chí như: tài giỏi, vững kiến thức chuyên môn, am hiểu tâm lý học sinh, trung thực, trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề,

- Tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý phụ huynh tìm được gia sư ưng ý nhất: Ngọc Bình thực sự mong muốn bất cứ vị phụ huynh nào cũng sẽ lựa chọn được một người gia sư phù hợp với con em mình. Vậy nên, Ngọc Bình cam kết miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên. Nếu sau 2 buổi học này, các mẹ muốn đổi gia sư khác thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn mà không đòi hỏi bất kì khoản phí nào. Đồng thời, Ngọc Bình cũng sẵn lòng tư vấn tận tình và miễn phí, định hướng cho các mẹ chọn được gia sư tại nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và tình hình học tập của con em mình.

- Mức học phí tốt nhất trên thị trường: Trung tâm Ngọc Bình đã xây dựng được thương hiệu là một trong số các Trung gia sư uy tín nhất trên thị trường Hà Nội là bởi lẽ, chúng tôi không những có đội ngũ gia sư giỏi chất lượng, cư xử văn minh mà còn có mức học phí phải chăng. Ngọc Bình đưa ra mức học phí dựa trên trình độ của gia sư là sinh viên hay giáo viên hoặc giảng viên và mức học phí chung trên thị trường cung cấp Dịch vụ gia sư tại Hà Nội.

- Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu: Trung tâm Ngọc Bình sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ, yêu cầu, nguyện vọng của các bậc làm cha mẹ rồi đưa ra những lời tư vấn và giải pháp đúng đắn nhất. Không những vậy, Ngọc Bình luôn ghi nhận những đóng góp của các bậc phụ huynh và học sinh về những thiếu sót của gia sư để nâng cao chất lượng đội ngũ gia sư từng ngày.

3. Quá trình học cùng gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để học sinh tự tin trong học tập

- Con bạn sẽ hứng thú hơn với việc học tập: Nhiều bậc làm cha mẹ rất đỗi ngạc nhiên khi nhận thấy bình thường con rất chán ghét việc học nên hay chống đối hoặc không quan tâm đến việc học, nhưng sau một thời gian ngắn học cùng gia sư thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Các mẹ có biết vì sao không? Đó là vì gia sư của Trung tâm gia sư Ngọc Bình chúng tôi luôn quan tâm đến việc truyền cảm hứng học tập cho học sinh và coi đây là nhiệm vụ đầu tiên quan trọng nhất trong mục đích giúp các em tiến bộ hơn mỗi ngày.

- Con bạn sẽ được tiếp nhận hệ thống tri thức đúng đắn: Bởi vì, Ngọc Bình có đội ngũ gia sư chất lượng đảm bảo vững chắc về chuyên môn. Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì việc hướng dẫn giúp học sinh biết cách chọn lọc những thông tin chính thống, những tri thức đáng tin cậy cũng như loại trừ các kiến thức gây nhiễu, không chính thống là điều mà gia sư của Ngọc Bình sẽ thực hiện tốt.

- Con bạn sẽ hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức nhanh chóng và kịp thời: Việc học tập trên lớp học dù có tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi việc học sinh có lỗ hổng về kiến thức. Vì trên lớp học có số lượng học sinh đông mà giáo viên lại chỉ sử dụng một phương pháp dạy học cho tất cả học sinh dẫn đến việc có em tiếp cận được kiến thức, có em lại không hứng thú nên không tập trung, lơ đãng việc nghe giảng. Đến khi về nhà thì gia sư sẽ giúp các em hoàn thiện các lỗ hổng đó một cách kịp thời nhất.

- Con bạn sẽ có được điểm số cao: Trước khi bắt tay vào việc dạy học thì gia sư tại nhà sẽ tiến hành một bài test kiểm tra năng lực thực sự của học sinh đến đâu cũng như chỉ ra được điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình lĩnh hội kiến thức, để từ đó xây dựng được kế hoạch học tập cụ thể và lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp. Vậy nên, sau một thời gian học cùng gia sư của Ngọc Bình con bạn sẽ gặt hái được thành tích cao với những điểm số đáng ngưỡng mộ.

Khi đạt được những điều này có nghĩa là gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư Ngọc Bình đã hoàn thiện được nhiệm vụ giúp học sinh thân yêu của mình tự tin hơn trong học tập.

Nếu như quý phụ huynh mong muốn lựa chọn được gia sư tại nhà ưng ý tại Trung tâm Gia sư Ngọc Bình thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Học cùng gia sư của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình – nơi khởi nguồn cho sự thành công!

Xem thêm: Bật mí cách tìm được trung tâm gia sư uy tín

 

Thẻ Tag