Bí quyết lựa chọn tìm gia sư giỏi phụ đạo cho học sinh mất gốc

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 22 . 11 . 2016

Các bậc phụ huynh thì luôn luôn mong muốn cho con mình học tốt với những bảng điểm cao, thành tích cao nhưng không phải lúc nào con bạn cũng có thể làm được điều ấy. Có thể có môn con rất thích, nó sẽ chú tâm học và điểm rất cao nhưng cũng có môn con bạn ghét và không dành thời gian cho nó mà như ta hay trêu nhau là đưa vào dĩ vãng, đưa vào lãng quên.

Bí quyết lựa chọn tìm gia sư giỏi phụ đạo cho học sinh mất gốc

Để làm sao tình trạng đó không xảy ra nữa, chúng ta hãy tham khảo bí quyết chọn tìm gia sư giỏi cho con thông qua các tiêu chí sau nha:

Có thể cung cấp được những dịch vụ phù hợp thậm chí có chất lượng cao mà không hề thu thêm chi phí nào khác so với giá chuẩn mà trung tâm đã đề ra.

- Hệ thống giáo viên tại trung tâm Ngọc Bình của chúng tôi đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sao cho các giáo viên đều có nền tảng kiến thức tốt giúp đỡ cho các em học sinh thân yêu nhất là các bạn sinh viên giỏi tại các trường đại học cũng được test và đánh giá một cách cẩn thận.

- Luôn luôn có ý thức trách nhiệm cao, trung thực và một chuyên môn tốt là những gì mà chúng tôi mốn dành cho các em.

- Nhiều gia đình trước khi có gia sư đến nhận lớp, họ còn yêu cầu bộ phân hợp đồng đến trực tiếp tại nhà để thống nhất nhu cầu và ý kiến sao cho phù hợp nhất.

- Bản kế hoạch giảng dạy chính xác, lôgic theo từng cấp dạy – lớp dạy – và cả phương pháp tin học hóa trong các bài giảng, các trò chơi giải trí giúp giảm bớt áp lực bài học, cảm giác mệt mỏi cho các em.

- Có thể theo dõi từng buổi học để có được kết luận chính xác xem việc học của con có chất lượng hơn không? Tiến bộ hơn không nhỉ.

- Có sổ đầu bài ghi chi tiết lịch học, phương pháp sử dụng và người nghe có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

- Đặc biệt khi bạn lựa chọn trung tâm gia sư Ngọc Binh của chúng tôi sẽ lưu lại mọi cấu trúc phát sinh, những vấn đề mà bạn thậm chí là con bạn còn không thể hiểu nổi đễ có thể cuối giờ nhờ giáo viên giải đáp và có biện pháp thay thế nhanh chóng.

Chúng tôi những người thầy, người cô của trung tâm luôn luôn mong rằng các em có thể tiếp thu một cách tốt nhất những kiến thức mà trung tâm đã dạy và đó cũng chính là những kiến thức mà các em còn yếu, kém thậm chí sợ hãi không
dám học mỗi khi nhắc đến nó.

Qủa là tuyệt vời thú vị và đầy bất ngờ phải không nào? Chúng tôi mong các mẹ có lựa chọn sáng suốt phù hợp với những yếu tố, những nguyên do mà con bạn đang đối đầu. Nếu có vấn đề không hiểu hay còn thắc mắc bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nghe những giải đáp một cách chi tiết và chân thực nhất nhé. Thậm chí bạn có thể đến ngay trung tâm để được nghe thầy cô ở trung tâm tư vấn bạn một cách chi tiết nhất nha.

Xem thêm: Cách tìm một gia sư giỏi tại Hà Nội

Thẻ Tag