Bật mí cách tìm được trung tâm gia sư uy tín

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 27 . 11 . 2016

Bên cạnh sự băn khoăn tìm gia sư chất lượng như thế nào thì việc tìm Trung tâm gia sư uy tín ở đâu cũng lại là một nỗi niềm trăn trở khôn nguôi nữa của các bậc làm cha mẹ hiện nay.

Bật mí cách tìm được trung tâm gia sư uy tín

Với tư cách là một Trung tâm Gia sư cung cấp Dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng lâu năm trên thị trường Hà Nội, Trung tâm Gia sư Ngọc Bình hôm nay sẽ chia sẻ cho các bậc làm cha mẹ kinh nghiệm tìm được một Trung tâm gia sư uy tín:

1.Lựa chọn Trung tâm gia sư uy tín từ phản hồi của người đi trước

Sự uy tín được tạo dựng nên bởi chất lượng dạy học và danh tiếng. Vậy nên, việc các bậc làm cha mẹ tham khảo những ý kiến phản hồi của các quý phụ huynh đi trước là điều rất cần thiết. Đồng thời, việc quan sát và ghi nhận những tấm gương học sinh đã từng học với gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư nào đó cũng không nên bỏ qua. Đây là cách thức hơi mất thời gian nhưng lại vô cùng hữu ích giúp các mẹ tự tin hơn trong quyết định lựa chọn của mình.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đã có rất đông đảo các bậc làm cha mẹ cũng như các học sinh tin tưởng hoàn toàn với đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình. Chỉ cần các mẹ tham khảo ý kiến của họ thì có thể xác nhận được tính chân thực của thông tin mà Ngọc Bình cung cấp.

2. Lựa chọn Trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư chất lượng

Vâng câu nói: “Muốn con học giỏi hãy tìm cho con một người gia sư giỏi” đã được đông đảo quý phu huynh khẳng định. Bởi vì, để con có sự tiến bộ trong học tập trong một thời gian nhất định rất cần sự hướng dẫn, kèm cặp của gia sư tại nhà vững chuyên môn, tri thức và biết truyền cảm hứng trong từng bài giảng cho học sinh.

Gia sư chất lượng sẽ biết cách giúp các em định hướng được phương pháp học tập, bám sát được tình tình học tập của con bạn nhằm xây dựng được kế hoạch học tập cụ thể. Không những vậy, việc tìm một gia sư chất lượng cho con còn giúp con bạn được tiếp nhận hệ thống tri thức đúng đắn, không sai lệch và thành thục các dạng bài thi, kiểm tra.

Đội ngũ gia sư Ngọc Bình được lựa chọn chặt chẽ từ các giáo viên dạy giỏi ở các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình, có điểm thi đại học môn phụ trách giảng dạy từ 8 điểm trở lên. Vậy nên, Trung tâm Gia sư Ngọc Bình cam kết đem đến cho quý phụ huynh và học sinh đội ngũ gia sư chất lượng nhất để giúp các em tiến hộ nhanh nhất trong học tập.

3. Ưu tiên Trung tâm Gia sư ứng dụng các phương pháp dạy học mới

Việc dạy học hiện nay không phải diễn ra với mô hình như truyền thống trước đây là thầy giảng giải – trò lắng nghe và ghi chép nữa. Thay vào đó, người giáo viên chỉ hướng dẫn cho học sinh tự bản thân mình chiếm lĩnh tri thức và chủ động tìm kiếm kiến thức. Do vậy, việc dạy học của gia sư tại nhà cũng không diễn ra một chiều từ phía gia sư nữa mà có sự tương tác giữa thầy và trò nhiều hơn.

Gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh khám phá tri thức, trao đổi và bàn luận cùng học sinh những vấn đề mà các em khúc mắc để từ đó các em sẽ thích thú với việc học và phát hiện ra bản chất vấn đề của nội dụng bài học.

4. Trung tâm Gia sư sẵn sàng tư vấn tận tình cho phụ huynh tìm được gia sư phù hợp

Một Trung tâm Gia sư uy tín sẽ luôn gây dựng uy tín từ mọi mặt, kể cả việc chăm sóc khách hàng của mình. Vậy nên, tiêu chí của nhân viên tư vấn làm việc trong Trung tâm gia sư luôn được coi trọng. Nhờ sự tư vấn này mà quý phụ huynh có thể chọn lựa được một gia sư thực sự phù hợp với tình hình học tập của con em mình.

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi chia sẻ, yêu cầu, nguyện vọng của quý phụ huynh để hoàn thiện hơn chất lượng của Dịch vụ gia sư tại nhà. Đến với Ngọc Bình các bạn sẽ được miễn phí 2 buổi dạy thử đầu tiên để đánh giá sơ bộ về chất lượng gia sư, nếu các mẹ muốn đổi gia sư khác cũng không mất một khoản chi phí nào cả.

5. Trung tâm gia sư cam kết về chất lượng dạy học

Sự uy tín của Trung tâm Gia sư toát ra cả từ việc cam kết chất lượng dạy học ngay từ đầu với các bậc làm cha mẹ. Biểu hiện cụ thể qua các nội dung như: báo cáo tình hình học tập của học sinh qua bảng điểm, đánh giá theo từng tháng, thay đổi gia sư phù hợp,…

trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình rất coi trọng chất lượng đầu ra của Dịch vụ gia sư của mình. Vậy nên, chúng tôi chú trọng đặc biệt đến hiệu quả của việc dạy học mà gia sư đem đến cho học sinh. Trung tâm Gia sư Ngọc Bình cam kết giúp học sinh: lấy lại kiến thức bị hổng trong thời gian là 10 buổi học, trong vòng 3 tháng sẽ giúp học sinh yếu kém tiến bộ trong môn học và học sinh khá sẽ học giỏi môn học, gia sư sẵn sàng hỗ trợ bài dạy liên tục ngoài giờ dạy học,…

Nếu như quý phụ huynh có nhu cầu sử dụng Dịch vụ gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất nhé!

Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chất lượng tạo nên đẳng cấp và uy tín!

Thẻ Tag