Gia sư quận Hai Bà Trưng

Đăng Bởi Gia Sư Ngọc Bình | 16 . 12 . 2016

Trung tâm gia sư quận Hai Bà Trưng: Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên gia sư giỏi, có kinhnghiệm dạy kèm các môn: Toán - Lý- Hoá- Sinh- Anh- Văn.... từ lớp 1 đến lớp 12 Trung tâm gia sư Ngọc Bình nhận dạy kèm tại nhà khu vực Hai Bà Trưng Hà Nội. Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0976.584.277 cô Hà.

Gia sư quận Hai Bà Trưng
Gia sư quận Hai Bà Trưng

gia sư quận Hai Bà Trưng Gia sư có kinh nghiệm chuyên dạy học sinh hổng kiến thức để luyện thi học kỳ, cao đẳng, đại học, luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường điểm.

gia sư quận Hai Bà Trưng Gia sư giỏi chuyên luyện thi chuyển cấp vào lớp 6, 10 môn Toán ,Văn,Anh, Sinh, Lý

gia sư quận Hai Bà Trưng Gia sư có kinh nghiệm chuyện luyện chữ đẹp, làm toán nhanh , tư duy khoa học và logic cho các con tiểu học.

gia sư quận Hai Bà Trưng Gia sư có kinh nghiệm dạy học sinh thông minh nhưng lười học.

gia sư quận Hai Bà Trưng Tử 11- 18 buổi chúng tôi đảm bảo củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh hổng kiến thức đạt điểm 7 trở lên.

Đặc biệt: Có các gia sư (giáo viên,sinh viên) nghiêm khắc chuyên dạy kèm những học sinh lười, bướng bỉnh, mải chơi, không chịu làm bài tập… Nhận dạy những học sinh đã thay đổi nhiều gia sư mà chưa đạt hiệu quả.

* Tư vấn tâm lý và kiểm tra đánh giá trình độ học sinh miễn phí
KHÔNG THU HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG CÓ SỰ TIẾN BỘ

PH&HS có nhu cầu tìm gia sư tại quận Hai Bà Trưng cũng như các quận huyên khác tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

Thẻ Tag